Cristiano Ronaldo đã rời Manchester United? Các nhà môi giới và các cuộc đàm phán cao cấp

Trong Premier League bổ sung sáng nay, Manchester United đã đánh bại Brighton 2-0 và tạm thời vươn lên vị trí thứ tư của bảng xếp hạng. Trong trận đấu, Ronaldo đã ghi được kỷ lục đầu tiên trong hiệp hai. Anh ta đưa bóng đến khu vực hình phạt và bắn một cú sút dài và ghi một cú sút dài. Đây là bàn thắng đầu tiên mà Ronaldo ghi bàn vào năm 2022, kết thúc 6 Bàn thắng. Đồng thời, số lượng mục tiêu của anh ấy ở Manchester United đã gắn liền với lịch sử đội Su Andi Cole.

Mặc dù Manchester United đã vươn lên top bốn tại Premier League, nhưng rất khó để nói liệu nó có thể lọt vào mùa giải UEFA Champions League mùa tới hay không, bởi vì Arsenal và Tottenham sau họ có ba trận đấu. Nếu hai đội có thể giành chiến thắng trong ba lý do, Manchester United sẽ giảm xuống còn thứ 6. Theo báo cáo truyền thông của Anh, bởi vì Manchester United không chắc chắn về trình độ Champions League mùa tới, Ronaldo không chắc liệu anh ấy có ở lại đội mùa tới hay không.

Theo báo cáo "Mặt trời", mặc dù hợp đồng với Manchester United chỉ hết hạn vào năm 2023, Ronaldo đã xem xét rời khỏi đội. Gia đình anh đáng ngạc nhiên khi đội Serie A được huấn luyện bởi Mourinho là Rome. Đồng thời, người khổng lồ người Pháp Paris và Bundesliga Overlord Bayern Munich cũng có thể là nơi ở của anh ta.

Mặc dù những suy nghĩ của Cristiano Ronaldo, ông muốn chấm dứt Manchester United, người đại diện Mendes và Giám đốc điều hành mới của Manchester United, Arnold đã có một cuộc đàm phán. Cristiano Ronaldo tuyên bố rằng chỉ khi Manchester United xác định trình độ của Champions League mùa tới, anh sẽ ở lại. Đồng thời, Ronaldo cũng bày tỏ sự không hài lòng với một số đồng đội của mình.

Một người quen thuộc với vấn đề đã tiết lộ suy nghĩ của Ronaldo rằng mong muốn của anh ta về chiếc cúp không có gì để nói, vì vậy anh ta không muốn đấu tranh ở giữa bảng xếp hạng khi kết thúc sự nghiệp. Một số câu lạc bộ lớn nhận thấy Cristiano Ronaldo và bắt đầu hành động.

Các phương tiện truyền thông Anh nói rằng Paris Saint -Germain và Bayern Munich là những gia đình có thể của Cristiano Ronaldo, nhưng thật bất ngờ, Rome được huấn luyện bởi Mourinho cũng đã trở thành một cách có thể cho người Bồ Đào Nha. Bạn biết đấy, Ronaldo và Mourinho đã hợp tác ở Real Madrid. Trước Mourinho, hai người Bồ Đào Nha không còn nói chuyện trong phòng thay đồ.

Hơn nữa, mặc dù Manchester United chưa xác định trình độ Champions League mùa tới, nhưng về cơ bản, Rome đã chắc chắn không có được trình độ Champions League mùa tới. Tại 25 vòng hiện tại của Serie A, Rome chỉ được xếp hạng thứ bảy trong giải đấu, với khoảng cách giữa bốn người đứng đầu trong khu vực Champions League. Lian Atlanta và Razio có lợi thế hơn Rome để cạnh tranh cho trình độ Champions League.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88