Cán bộ FIFA 10 điểm cho đội bóng đá quốc gia!

World Cup Qatar là 32 đội cuối cùng tham gia vào đội thứ 32.Kể từ năm 2026, World Cup sẽ mở rộng sang 48 đội.Mặc dù các nhóm tham gia đã tăng lên, việc xem cuộc thi và khả năng của một đội tử thần và một cuộc đối thoại mạnh mẽ có thể xuất hiện.Tình dục thấp hơn.Tất nhiên, đối với đội hạng ba liên lục địa như đội bóng đá nam Trung Quốc, việc mở rộng World Cup chắc chắn là một điều tốt, và ít nhất là hy vọng vội vã rời khỏi châu Á sẽ tăng đáng kể.Vì vậy, bởi World Cup vào năm 2026, liệu khả năng Trung Quốc tham gia cuộc đua có thực sự trở nên cao hơn không?

Bốn năm sau, rất khó để nói, nhưng từ quan điểm về xu hướng hiệu suất và phát triển của đất nước, World Cup đã mở rộng sang đội thứ 48. Một vài ngày trước, FIFA đã cập nhật bảng xếp hạng quốc tế và sự thay đổi chung ở châu Á đã không thay đổi nhiều. Với màn trình diễn nổi bật của một vài sự kiện vừa qua, Ô -man đã vượt qua thành công bóng đá quốc gia và đến vị trí thứ 9 ở châu Á và là vị trí thứ 75 trên thế giới. Trong những ngày đầu của cuộc thi thứ 12, đội bóng đá quốc gia đã chiếm vị trí thứ 9, và vẫn có cơ hội tác động đến vị trí thứ 8. Tuy nhiên, do hiệu suất kém trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong cuộc đối thoại trực tiếp với Ô -man, nó đã bị đánh bại 9,79 điểm, gần 10 điểm. Nó đã giảm xuống thứ 77, đặt thứ hạng thấp nhất trong 4 năm.

Theo các quy tắc, trong vòng loại World Cup 2026, sẽ có 8 địa điểm trong khu vực châu Á để loại trừ tất cả các yếu tố tình cờ. 8 đội hàng đầu chắc chắn sẽ có cơ hội tiến lên. Ban đầu, đội bóng đá quốc gia vẫn hy vọng sẽ đi xe buýt cuối cùng, nhưng sau khi trải nghiệm bốn trận đấu cuối cùng cuối cùng, tôi tin rằng cho dù người hâm mộ lạc quan sẽ có bất kỳ hy vọng nào cho đội bóng đá quốc gia. Đánh giá từ bảng xếp hạng thứ 10 của đội bóng đá quốc gia, trừ khi có một siêu cấp, nó vẫn không đủ để đạt đến ngưỡng của World Cup. Đối với đội bóng đá quốc gia, cấp độ thấp là những điều phổ biến và khả năng duy trì hiệu suất bình thường là rất nhỏ, chưa kể đến trò chơi cực đoan. Từ cấp độ hiện tại của đội bóng đá quốc gia, trung thực là một chút sai lầm. Điều này có thể được nhìn thấy từ cuộc thi với Việt Nam. Sau đó, ngay cả khi World Cup mở rộng sang đội thứ 48, về khả năng bóng đá quốc gia, nó vẫn chưa được chơi.

Tuy nhiên, mọi người đều nói rằng đội bóng đá nam Trung Quốc vào năm 2022 là năm của cách tồi tệ nhất, và đó cũng là năm mà người hâm mộ không hài lòng nhất, và nhiều tin tức tiêu cực khác nhau vẫn tiếp tục. Nhưng điều rất thú vị là thứ hạng 77 của thế giới bóng đá quốc gia không đặc biệt xấu, về cơ bản là điều bình thường. Sau khi FIFA giới thiệu hệ thống xếp hạng thế giới, khi đội bóng đá quốc gia xếp hạng cao nhất, nó đã đạt vị trí thứ 37. Đó vẫn là vào năm 1998. Nó cũng được công nhận là thời kỳ hoàng kim của bóng đá nam Trung Quốc. mơ ước.

Tuy nhiên, khi thế hệ cầu thủ vàng đã rút khỏi giai đoạn lịch sử, sức mạnh của đội bóng đá nam Trung Quốc tiếp tục suy giảm, xếp hạng hàng năm và thời gian thấp nhất là năm khi đội Trung Quốc thua đội Thai Thai tại thời gian thấp nhất. Xếp hạng là thứ 109 trên thế giới. Sau đó, bảng xếp hạng của đội bóng đá nam Trung Quốc bắt đầu tăng lên, và trong những năm gần đây, nó đã được duy trì trong khoảng 75-80. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong tình trạng bóng đá nam giới hiện tại, tham gia vào các cuộc thi quốc tế có nghĩa là sự suy giảm trong xếp hạng. Các bộ phận liên quan vẫn phải tìm cách dừng xu hướng càng sớm càng tốt. Nếu không, bất kể World Cup mở rộng quân đội như thế nào, nó có thể là cho bóng đá nam Trung Quốc. Giấc mơ nằm ngoài tầm với.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88