Cánh bay bóng đá quốc gia thực sự mở ra gió của Trung Quốc Super League!

Nhiều người hâm mộ biết rằng vấn đề lớn nhất gần đây đã gây khó chịu cho bóng đá Trung Quốc là việc phá vỡ tài năng không được kết nối.Nhiều cầu thủ ở vị trí quan trọng của đội bóng đá quốc gia là khoảng 35 tuổi, nhưng họ vẫn không thể rút lui, vì khả năng và kinh nghiệm của các cầu thủ trẻ không hỗ trợ họ.Sẽ có nghi ngờ về người hâm mộ.Tất cả chúng ta đã làm gì ở những cầu thủ trẻ của mình trong những năm qua và làm thế nào để phát triển chậm như vậy?Câu trả lời bây giờ có vẻ khá rõ ràng.Điều này thực sự liên quan đến các triều đại Jin và Yuan 10 -y của chúng ta.

Sau khi mở các triều đại Jin và Yuan, đội Super League Trung Quốc ban đầu dựa vào các tiền đạo viện trợ nước ngoài để chiến đấu với thế giới, và nó đã trở thành thế giới bằng cách dựa vào các rìu nước ngoài. Tiền đạo viện trợ nước ngoài+Tiền vệ viện trợ nước ngoài+Trung tâm viện trợ nước ngoài, các đội đã trao hiệu quả chiến đấu cốt lõi cho viện trợ nước ngoài. Và việc sử dụng chủ nghĩa đơn giản này có thể nhanh chóng cải thiện sức mạnh của nhóm và cho phép nhóm đạt được kết quả tốt hơn trong một thời gian ngắn, điều này cũng phù hợp với lợi ích của các nhà đầu tư. Nhưng điều này không tốt cho bóng đá Trung Quốc.

Người chơi địa phương đã hoàn toàn bị thiệt thòi trong 10 năm qua. Chúng tôi chưa phát hành tài năng trên trục trung tâm. Ngoài ra, vì vị trí của người chơi địa phương là phụ trợ, nên không cần phải chịu quá nhiều trách nhiệm, vì vậy người chơi cũ đã trở thành mùi thơm nhất trên thị trường. Người chơi, vì những công việc đơn giản đó, những người chơi cũ có thể làm tốt với kinh nghiệm của chính họ. Vì vậy, không gian tăng trưởng của các cầu thủ trẻ của chúng tôi thậm chí còn nhỏ hơn. Các cầu thủ trẻ đã không chơi cơ hội chơi trò chơi, và tự nhiên phát triển chậm, điều này cũng tăng tốc lịch trình của bóng đá Trung Quốc. Do đó, chúng tôi thường thấy rằng các cầu thủ của chúng tôi sẽ không thể chơi trò chơi ở Super League cho đến năm 27 tuổi, muộn hơn nhiều năm so với các quốc gia khác.

Nhưng may mắn thay, các triều đại Jin và Yuan đã kết thúc, và mọi thứ lại bắt đầu. Viện trợ nước ngoài lớn đã biến mất, và các cầu thủ Trung Quốc bắt đầu gánh vác trách nhiệm của đội một lần nữa. Vì vậy, họ đã có cơ hội chơi và chơi, và đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, hai mùa này chúng tôi đã thấy nhiều cầu thủ trẻ địa phương trỗi dậy, đặc biệt là những người mới giỏi nhất trong Super League cũ, từng người một, thể hiện sức mạnh của họ. Ví dụ, Huang Zichang của đội Songshan Longmen ở Henan, và Hu Jinghang của đội River River của Vũ Hán. Tuy nhiên, người nổi bật nhất và dễ thấy nhất gần đây là người mới đến nhất Liu Binbin trong mùa giải 2014.

Trong vòng 13 của Super League Trung Quốc, trong trận đấu với đội Hà Lan ở Sơn Đông, đội Sơn Taishan đã giành chiến thắng đối thủ 7-0 và tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong lịch sử của đội. Trong vụ thảm sát này, Liu Binbin là màn trình diễn rực rỡ nhất mà anh tổ chức Mei Kai hai lần trong trò chơi này. Trước hết, phút thứ 25 của trò chơi, đội Hà Lan đã phạm sai lầm trong backcourt. Sau khi Liu Binbin phá vỡ quả bóng, anh ta đã giết bóng trong khu vực hình phạt, và sau đó bắn Pan Ximing trở lại thủ môn để xẻng. Shandong Taishan dẫn 3-0. Trên thực tế, sau bước đột phá của Liu Binbin, anh đã nghĩ về việc đưa bóng sang viện trợ nước ngoài, nhưng anh nghĩ về nó và cuối cùng đã thành công.

Sau đó, ở phút thứ 59, Liu Binbin cắt vào phía bên trái của vòng cung để giơ chân lên trước vòng cung, và quả bóng vào phía bên trái của quả bóng ở phía bên trái của khung thành. Shandong Taishan dẫn 6-0. Tôi phải nói rằng sau khi bàn thắng đầu tiên ghi bàn, sự tự tin của Liu Binbin đã được cải thiện và có cơ hội để tự mình đến trực tiếp. Quả bóng này bước vào rất đẹp.

Trên thực tế, sự thay đổi của Liu Binbin trong trò chơi này là sự thay đổi của bóng đá Trung Quốc trong giải đấu. Theo thói quen, họ sẽ tìm thấy viện trợ nước ngoài để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt, và bây giờ họ cần học cách tự giải quyết vấn đề và thúc đẩy tiến trình của trò chơi. Nó cần có thời gian và nhiều cuộc thi hơn từ thói quen này sang thói quen khác. Và sự biến đổi của Liu Binbin cũng là một trò chơi nhiều hơn. Theo nghĩa nghiêm ngặt, Liu Binbin đã chơi nhiều trò chơi hơn vào năm ngoái và cũng tham gia vào đội tuyển quốc gia với màn trình diễn xuất sắc của mình. Đây là tất cả các nền tảng mà anh ấy đã thực hiện tốt bây giờ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88