Cánh bay bóng đá quốc gia đã được khẳng định bởi Hiệp hội bóng đá AFC, AFC Champions League đã biểu diễn tốt

Khi Li Lei vừa gia nhập Guoan, anh không lạc quan về việc có thể đứng trong đội.Vào thời điểm đó, Li Lei trở thành người chính của Guoan và có những thiếu sót của phòng thủ.Li Lei thường đào thủ môn Yang Zhi của mình, và được coi là điểm yếu lớn nhất trong bài viết của Guoan.May mắn thay, Li Lei đã gặp Xie Feng, một nhà lãnh đạo giảng dạy địa phương, người thích sử dụng các cầu thủ trẻ.Xie Feng khăng khăng về cơ hội đá Li Lei khi anh huấn luyện Guoan, và cuối cùng đã thực hiện cánh bay mở ra trong vụ dịch.Li Lei đã thực hiện màn trình diễn ở chân quốc gia trong cả hai mùa trong năm 2016 và 2017. Ông không chỉ định cư ở Guoan, mà còn trở thành một quốc gia nổi tiếng.Khi Li Lei dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến Giải vô địch thế giới Nga ở Fortune Ten Asia, anh hy vọng sẽ chống lại cấp trên và trở thành người chính của đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, Li Lei luôn bị ảnh hưởng bởi chấn thương tại những thời điểm quan trọng, do đó Li Lei phải treo thẻ chiến đấu do chấn thương cao. Vì vậy, trong trường hợp này, Li Lei đã hối hận về cơ hội tốt nhất để bỏ lỡ hậu vệ chính của cú đá bóng đá quốc gia. Mãi cho đến khi Lippi huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai và dẫn dắt đội đến vòng sơ khảo thế giới Qatar, Li Lei đã hoàn thành chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Li Lei được đặc trưng bởi hiệu suất bình tĩnh của việc có thể tấn công và bảo vệ, và hiệu suất ổn định của nước nhỏ giọt trong thời gian phòng thủ, và anh ta có thể gửi truyền tải cao trong hành vi phạm tội.

Do đó, Evergrande muốn mua Li Lei để tham gia đội, hy vọng rằng anh ta có thể củng cố lại của đội. Tuy nhiên, ở vị trí lưng bên trái, Guoan không có ứng cử viên phù hợp hơn ngoại trừ Li Lei. Trong trường hợp này, Guoan sẽ không để anh ta đi. Hóa ra Guoan rời Li Lei là một lựa chọn rất chính xác. Bởi vì Li Lei đã thể hiện tốt trong Super League quốc gia và AFC Champions League mùa này, anh ấy đã giành được nhiều người hâm mộ được công nhận. Bây giờ anh ấy đã hoạt động tốt một lần nữa bởi AFC Champions League và được AFC khẳng định. Hy vọng rằng Li Lei cũng có thể mang lại màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ khi anh ấy là một sơ bộ bóng đá quốc gia nổi tiếng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88