Cánh bay chân quốc gia 29 tuổi hiện đang rơi xuống để đá bóng hoang dã

Sau khi trốn thoát Trung Quốc vào tháng 1 năm nay, bộ đôi Feinan đã không tìm thấy một chủ sở hữu mới. Ngược lại, hai viện trợ nước ngoài khác của Quảng Châu Luo Guofu và Ex Sen đã tìm được một công việc mới trong tháng qua và đã hoàn thành chương trình đầu tiên. Có thể thấy rằng bộ đôi Feinan đã không được đội Brazil nhìn thấy, để không có câu lạc bộ nào sẵn sàng cung cấp cho anh ta cơ hội. Tuy nhiên, bộ đôi Feinon đã rơi vào thời điểm này, và người hâm mộ Trung Quốc không cảm thấy đáng tiếc, nhưng sẽ vỗ tay. Anh ấy đã từng làm tổn thương nghiêm trọng cảm xúc của người hâm mộ Trung Quốc.

  

  

  Fei Nan Duo đã chơi trong nhiều năm trong Super League và kiếm được rất nhiều tiền, nhưng khi chấn thương tăng lên, anh phải đối mặt với số phận bị cuốn ra khỏi sàn. Vào thời điểm này, để giúp đội bóng đá quốc gia hoàn thành kế hoạch của người chơi nhập tịch, Evergrande khóa mục tiêu cho bộ đôi Feinan, và đã chi rất nhiều tiền để đưa anh ta trở lại sân vận động Tianhe. Bóng đá châu Âu Ngôi sao hạng nhất. Tuy nhiên, bộ đôi Feinan không biết làm thế nào để biết ơn, nhưng thay vào đó tin rằng điều này là hợp lý, và sớm cho thấy một phong cách người chơi Brazil điển hình: các quy định phân tán và bỏ qua miễn phí.

  

  Thời gian muộn, đào tạo thối rữa, và thậm chí từ chối trở lại đội đúng giờ đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Evergrande chưa bao giờ quen với người chơi và ngay lập tức cấp một vé nặng. Nhưng bộ đôi Feinan dường như không quan tâm đến nó, và anh ta vẫn đang làm điều đó và mang lại hành vi xấu này cho đội tuyển quốc gia. Đội bóng đá quốc gia ban đầu có hy vọng cao cho Feinan, và tin rằng anh ta có thể cải thiện đáng kể khả năng tấn công của bên lề và giúp Exsson và Wu Lei giảm căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi gia nhập quốc tịch Trung Quốc, Feinando đã không xuất hiện trong 1 phút cho đội và luôn trốn thoát vào thời điểm quan trọng.

  

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88