Cúp châu Âu Đan Mạch 01 thua Phần Lan Eriksson được đánh giá là tốt nhất

Giai đoạn nhóm Cup châu Âu tiếp tục: Đan Mạch VS Phần Lan. Trong nửa đầu, Eriksson đột nhiên rơi xuống đất, và sau khi sơ cứu chuyển sang nguy hiểm, trò chơi đã bị gián đoạn trong một thời gian dài; Trong hiệp hai, Pochan Palo đã ghi bàn thắng, và hình phạt của Hoybiel không bị tấn công. Cuối cùng, Phần Lan đã đánh bại Đan Mạch 1-0.

Vào phút thứ 42 của trận đấu trong hiệp một, cầu thủ cốt lõi của Đan Mạch Eriksson đột nhiên ngất xỉu và ngã xuống đất không có khả năng. Nhận thêm điều trị.

Trò chơi phải bị gián đoạn. Sau đó, Eriksson, người ổn định, đã gọi đồng đội của mình và hy vọng rằng đội sẽ hoàn thành trò chơi. Sau một thời gian dài bị gián đoạn, thời gian Bắc Kinh tiếp tục lúc 2:30.

Vào phút thứ 60 của trận đấu, tiền đạo Pohan Pallo của Đan Mạch đã nhận được một đường chuyền dài trong khu vực hình phạt và ghi bàn thắng đầu tiên của đội tuyển quốc gia Phần Lan ở Cúp châu Âu. Đồng thời, mục tiêu này cũng là cú sút đầu tiên của đội Phần Lan để ghi bàn thắng.

Vào phút thứ 72, Hoybier đã gửi một thứ thẳng thắn ở phía trước. Portson lấy bóng trong khu vực hình phạt và ngã xuống đất trong cuộc đối đầu với Arajuri. Ở phía bên phải của bàn thắng, quả bóng đã bị Hradzki tịch thu và Đan Mạch đã bỏ lỡ cơ hội để bình đẳng.

Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Đan Mạch thua Phần Lan 0-1.

Để vinh danh Eriksson, Eriksson tuyên bố rằng Eriksson đã được bầu làm cầu thủ giỏi nhất trong khán giả. Oil Football tuyên bố trên các mạng xã hội rằng chủ tịch của bóng đá châu Âu Saisa nói rằng bóng đá là tuyệt vời và Eriksson làm cho bóng đá trở nên tuyệt vời hơn. Ngôi sao của trò chơi tối nay là Eriksson. Hy vọng bạn sớm hồi phục, Christian.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88