Cúp châu Âu Đan Mạch đã loại bỏ Cộng hòa Séc!

Cúp châu Âu Đan Mạch đã loại bỏ Cộng hòa Séc! Người hâm mộ tiết lộ bên trong trái tim: Yulman đã biết điều đó từ lâu. Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi để xem: Trong Cup châu Âu này, sức mạnh của Đan Mạch có thể giành chức vô địch. Nếu nó không dành cho vị tướng tiền vệ, không có sự hồi hộp trong trò chơi này. Trên thực tế, nếu bóng cơ hội được tính, Đan Mạch có ít nhất 5: 3 để giành được Cộng hòa Séc. Không có người thua cuộc trong hai đội Echelon thứ hai. Bất cứ ai bạn đang quảng bá là viết lại truyền thuyết. Rốt cuộc, nóng nóng đã ra. Đan Mạch có khả năng không chơi Anh trong bán kết, và nước Anh ở Wimbledi không thể bị đánh bại. Tôi cũng ủng hộ Cộng hòa Séc lúc đầu, nhưng sau khi xem trò chơi, bạn biết rằng Đan Mạch chơi với một cú đá, và cuộc phản công quá sắc nét. Cộng hòa Séc không thể chơi, nhưng mục tiêu đầu tiên thực sự là một cú đá góc đánh giá sai mục tiêu, và sức mạnh vẫn còn mạnh mẽ hơn ở Đan Mạch. Nhóm Đan Mạch phù hợp với hai trò chơi liên tiếp, và sau đó đi ra ngoài và lọt vào bán kết suốt chặng đường. Đan Mạch là thứ mười trên thế giới, và việc giành chiến thắng là bình thường. Hiệu suất sức mạnh của Đan Mạch thực sự tốt hơn, nhưng sự đánh giá sai của cú đá góc đầu tiên đã mang lại cho Đan Mạch chiến thắng.

Đan Mạch thực sự không phải là một câu chuyện cổ tích. Mọi người là sức mạnh tổng thể ở đó, và có nhiều bức ảnh hiệu quả. Cộng hòa Séc đã chiến đấu, hai băng và kết thúc của trò chơi đã bị tê liệt. Đan Mạch Cé không có hiệu suất ở World Cup, nhưng Cup châu Âu luôn rất khốc liệt, nhưng Cộng hòa Séc luôn thở dài sau Slovakia. Cú đá góc trong năm phút đầu tiên, người chơi Đan Mạch cuối cùng đã bắt gặp người bảo vệ người Séc ở cuối, nghĩa là cú đá góc này trực tiếp khiến Cộng hòa Séc thua bóng. Cộng hòa Séc được thừa hưởng truyền thống vinh quang của Needwed và xứng đáng để được sắt đá. Nhưng Đan Mạch không phải là một lữ đoàn yếu, chúng ta hãy chứng kiến ​​câu chuyện cổ tích của Đan Mạch. Hóa ra Eriksson không quá quan trọng, vì vậy đây là một đội mạnh mẽ. Ngay cả trong trường hợp cốt lõi, các phương pháp khác vẫn có thể được tìm thấy để lọt vào trận chung kết. Cuộc phản công phòng thủ của Đan Mạch là sắc sảo, hiệu quả, hai bàn thắng và thậm chí là sức mạnh tốt hơn. Trong thực tế, tôi thích hai đội này rất nhiều. Thật đáng tiếc khi những người bị loại, và Cộng hòa Séc là một điều đáng tiếc. Cúp châu Âu năm nay phải có một đội ngựa tối trong trận bán kết. Trước trận đấu, tôi đã lạc quan hơn về Cộng hòa Séc. Đây có phải là một cảnh hay của những câu chuyện cổ tích Đan Mạch một lần nữa trong bóng đá châu Âu thứ 30 không?

Cộng hòa Séc thực sự ngoan cường. CP3 thực sự là lập dị, nhưng không thể phủ nhận rằng sức mạnh của Đan Mạch thực sự cao hơn. Bất cứ khi nào tôi thấy cuộc thi trước đó, tôi sẽ nghĩ rằng đó là Cộng hòa Séc. Công nghệ quá thô. Nó thực sự hoàn thành những gì nó có nghĩa là để mất con ngựa của mình. Tất nhiên, nếu sự đánh giá sai và thiên vị rõ ràng của CP3 đã thay đổi xu hướng và kết quả của trò chơi, việc thiếu các cuộc thi công bằng sẽ thay đổi hương vị. Đan Mạch có một vấn đề từ trò chơi đầu tiên và vẫn có thể chơi kết quả tốt cuối cùng, và sự quyến rũ của bóng đá thực sự là vô tận. Thành thật mà nói, cú đá góc đã sai, và các cú đá góc đã quay lại để xem Var. Có thể là cú đá phạt ghi một quả phạt đền và quay lại để xem VAR có phạm lỗi không. của. Sau đó, tôi cảm thấy rằng tôi đã khuyến khích cuộc đối đầu thể xác trong trọng tài này, và trò chơi rất thú vị. Hai người chơi Séc bị thương trên đầu, cũng không phải do các phong trào thô của Đan Mạch. Người ta ước tính rằng điểm phán đoán là, tôi vẫn nhớ rằng không có bóng đá var, đây là cảm giác hoàn toàn có hình phạt trong trò chơi trước.

Cộng hòa Séc đáng được tôn trọng, nhưng Đan Mạch đã chơi không tệ. Những người khác nắm giữ hai người chơi Séc quấn băng, nhưng một trong hai ban nhạc này là độc hại? Ngoài ra, nếu phạm lỗi không bị thổi và sau đó ghi điểm, nó có thể bị hủy khi bạn nhìn vào VAR, vì trò chơi chưa bị gián đoạn. Đó là một quá trình liên tục. Trong quá trình này, bạn có thể thấy VAR, và quả bóng góc đã bị đình chỉ. Nó sẽ không bị hủy bởi Var. Mặt trận Séc chơi quá thô, ngay cả khi anh ta có một quả bóng treo mạnh mẽ, nó không được đặt tại chỗ. Ngoài ra còn có những người Colander lớn trong backcourt. Ngoài chất lượng tinh thần, trò chơi này thực sự không phải là cấp độ kỹ thuật và chiến thuật. Kiểm soát tiền vệ của Đan Mạch mạnh hơn Cộng hòa Séc, và thật hợp lý khi giành chiến thắng. Hai mặt của trò chơi quá đau khổ. Bất cứ ai tiến lên bán kết cũng có kỹ năng, Đan Mạch sẽ bị treo trong trò chơi tiếp theo. Trong vòng bảng, một chiến thắng và hai trận thua, trận đấu loại trực tiếp đang chiến thắng xứ Wales và Cộng hòa Séc có trận bán kết. Có thể nói rằng may mắn của Đan Mạch là không tốt và tốt. Nhiều người nói rằng Đan Mạch là một con ngựa đen, nhưng thế giới Đan Mạch xếp thứ mười, cao hơn Đức, nhưng về mặt tâm lý cảm thấy rằng đó là một con ngựa đen.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88