Cúp châu Âu đang đến! 5 siêu sao này có thể vắng mặt tập thể

Bây giờ, khi năm giải đấu lớn châu Âu và các trò chơi châu Âu đã bước vào giai đoạn kết thúc, điều này có nghĩa là cuộc thi Cup châu Âu sẽ sớm bắt đầu. Hôm nay, chưa đầy một tháng trước khi Cup châu Âu bắt đầu, người chơi không thể chờ đợi để tham gia vào chiếc cúp vô địch. Kết quả là, khi bắt đầu Cup châu Âu, 5 người chơi siêu sao có thể vắng mặt trong trò chơi, khiến cho năm năm chờ đợi để trở nên đáng tiếc.

Đầu tiên là Harland. Khả năng mục tiêu của người chơi đa năng này là quá xuất sắc. Anh ấy đã phát triển đến một trong những trung tâm tốt nhất trong bóng đá. Nhưng thật không may, sự nghiệp đội tuyển quốc gia của Harland có phần buồn. Khi đội Na Uy, anh dẫn đầu đã thua Serbia trong sơ bộ châu Âu, Harland sẽ không thể chơi ở Cup châu Âu.

Van Dike đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương đầu gối trong trò chơi mùa này, và anh ấy đã nghỉ ngơi được 7 tháng. Mặc dù Van Dak đang tích cực phục hồi và đã bắt đầu đào tạo cá nhân, vì lợi ích của bảo hiểm, Van Dak đã chọn từ bỏ cuộc thi Cup châu Âu. Sự vắng mặt của anh ấy là hoàn toàn xấu cho đội Hà Lan.

Đội trưởng Real Madrid Ramos đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong mùa giải này, điều này khiến tỷ lệ tham dự của anh ấy cực kỳ thấp. Hiện tại, Ramos lại bị thương. Đối với khi nó có thể trở lại, nó vẫn chưa được biết. Theo "Marca News", huấn luyện viên người Tây Ban Nha Erik đã nghi ngờ về việc tuyển dụng Ramos để tham gia Cup châu Âu. Có thể thấy rằng Ramos cũng có thể bỏ lỡ Cup châu Âu.

Ngoài ra, Wirati cũng bị thương, và chấn thương của anh là đầu gối. Theo Greater Paris, Verati sẽ vắng mặt trong 4-6 tuần do chấn thương. Trong trường hợp này, Verati có thể vắng mặt ở Cúp châu Âu vì chấn thương. Ibrahimovic cũng đã bị chấn thương gần đây. Các bộ phận bị thương của anh cũng là đầu gối. Về việc Ibrahimovic có thể chơi ở Cúp châu Âu thay mặt Thụy Điển hay không, rất rõ ràng từ bây giờ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88