Cúp châu Âu điên rồ 120 phút âm mưu 4 đảo ngược

Trọng tâm của trận chung kết 1/8 là ở Cúp châu Âu.Sau 120 phút khó khăn, Tây Ban Nha đã loại bỏ Croatia 5-3, đây là trò chơi hay nhất của Cúp châu Âu năm nay.Tây Ban Nha ghi một quả bóng Oolong truyền thuyết và tụt lại sau 0-1, nhưng sau đó, Tây Ban Nha đã ghi 3 bàn liên tiếp và dẫn 3-1.Trước khi kết thúc 90 phút, Croatia đã ghi 2 bàn liên tiếp, 3-3.Trong giờ làm thêm, Tây Ban Nha đã ghi 2 bàn sau 3 phút để khóa chiến thắng.

Cốt truyện của phong trào này đầy những khúc quanh và lượt.Tây Ban Nha đã phạm sai lầm lớn ở các vị trí hàng đầu.Petri trở lại với quả bóng, Simon dừng bóng và quả bóng Oolong xuất hiện.Bên lề, Erik chặn khuôn mặt bằng một chai nước.Không thể tin vào cảnh này.Tình hình là tốt, Tây Ban Nha đứng sau 0-1.

Tuy nhiên, sức mạnh tấn công tổng thể của Tây Ban Nha mạnh hơn. Ở phút thứ 38 và 57, Tây Ban Nha đã cân bằng tỷ số và vượt qua, Salavia đã tạo nên, cú đánh đầu của Aspili Kuita đã phá vỡ bàn thắng, 2-1. Khi Ferland Torres phá cửa với một phát bắn duy nhất, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Tây Ban Nha đang dẫn 3-1 và được thăng chức ổn định.

Tuy nhiên, kịch bản của biểu thức vẫn còn đằng sau. Vào phút thứ 85, Moderi đã đổ một hình tam giác đi trước khung thành ở cuối khu vực hình phạt. Olsic đã quét bóng vào khung thành trong hỗn loạn, 2-3! Vào phút thứ 92, Croatia đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, Passalic nhảy lên cao và đập bóng vào lưới lưới, 3-3!

Từ 1-3 đến 3-3, Croatia đã chết và hồi sinh. Trong 90 phút cuối cùng, hai bên trở thành 3-3.

Trong phút thứ 100 của thời gian làm thêm, hậu vệ người Croatia đã đi trước và Morata cho thấy mức độ của các game bắn súng lớp thế giới. Sau khi anh ta dừng bóng, anh ta kéo bàn thắng trong không trung, 4-3, Enrick bị điên bên lề. Vào phút thứ 103, Olmo đã phá vỡ bài, Oasawal đã phá cửa, Tây Ban Nha dẫn 5-3. Cuối cùng, Tây Ban Nha đã thắng.

Trong Cup châu Âu, ở vòng bảng này, Croatia 1 thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 4 bàn thắng. Trong trận đấu này với Tây Ban Nha, Croatia đã ghi 3 bàn liên tiếp, trong đó 7 bàn thắng đã lập kỷ lục mục tiêu duy nhất của đội Cup châu Âu. Croatia trước đây đã tham gia Cup châu Âu 5 lần và ghi được 5 bàn thắng trong một bàn thắng.

Tuy nhiên, Tây Ban Nha điên rồ hơn, ghi 10 bàn sau hai trận liên tiếp! Theo thống kê, Tây Ban Nha trở thành đội đầu tiên ghi được 5 bàn thắng trong lịch sử Cup châu Âu. Ngoài ra, Tây Ban Nha trở thành đội đầu tiên ghi hai bàn thắng ở Cúp châu Âu và họ đã ghi 11 bàn sau 4 trận. Ở Tây Ban Nha, sau đó, Ý đã ghi 9 bàn và Đan Mạch ghi 9 bàn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88