Cúp châu Âu điên rồ 2-2! Sự bùng phát thứ 12 của đợt bùng phát thứ 12 của thế giới

Nhóm Cup châu Âu F đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm, và đội Đức đã thi đấu với đội Hungary. Trong nửa đầu của Hungary, thành phố tiếp theo, Đức đã cân bằng điểm số trong hiệp hai, Hungary ngay lập tức vượt qua điểm số. Cuối cùng, Đức đã dựa vào Gretzka để phá cửa vào giây phút cuối cùng, buộc Hungary 2-2 và nhấn 4 điểm để nhấn người Bồ Đào Nha để xếp hạng trong nhóm thứ hai. , Tránh tạo ra kỷ lục tồi tệ nhất trong 17 năm.

Là một trong những đội bóng đá, Đức đã giành được 3 giải vô địch Cup châu Âu. Lần cuối cùng là năm 1996, nó đã trôi qua 25 năm. Cup châu Âu năm nay được chia thành nhóm tử thần, cả Pháp và Bồ Đào Nha đã giành chức vô địch Cup châu Âu và Hungary, người đã giành được nhà vô địch Olympic.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, Đức thua 0-1 trước Pháp. May mắn thay, vòng thứ hai đã đảo ngược Bồ Đào Nha 4-2 và ghi được 3 điểm và nhấn vào người Bồ Đào Nha tạm thời thứ hai. Miễn là vòng cuối cùng không bị mất ở Hungary, Đức dự kiến ​​sẽ đủ điều kiện, và cơ hội chiến thắng sẽ được thăng cấp lên tên đầu tiên của nhóm.

Trong số mới nhất của FIFA, nhóm Đức xếp thứ 12 trên thế giới và đội Hungary xếp thứ 37. Đã có bảy cầu thủ trong lịch sử của hai đội, và Đức đã đạt được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua để chiếm thế thượng phong, và đã giành được Hungary hai lần gần đây.

Vào phút thứ 10 của buổi khai mạc, Đức đã bị tấn công, Hungary đã sử dụng cơ hội để phản công với thành phố tiếp theo trước tiên, Claine Hesler đã gửi một tiểu sử tuyệt vời, Adamsharoy lắc đầu tấn công, Hungary dẫn đầu 1-0.

Đây là Hungary sau World Cup 1954, và một lần nữa nó đã phá vỡ mục tiêu của Đức tại cuộc thi sau 67 năm.

Vào phút thứ 21, trong cơ hội góc của Đức, Hummels đã đạt được khung cảnh và bỏ lỡ cơ hội để cân bằng điểm số.

Vào phút thứ 66, thủ môn Gulaz của Hungary đã phạm sai lầm. Hummels và Hofzt hoàn thành rơle tiêu đề, sau đó đã phá vỡ mục tiêu và Đức cân bằng tỷ số 1-1. Sau 1 phút, Neuer đã phạm sai lầm, Hungary một lần nữa vượt quá tỷ số, dẫn trước Đức 2-1.

Vào phút thứ 83, Gretzka đã phá vỡ mục tiêu giúp Đức cân bằng tỷ số 2-2 để tránh thua. Bởi vì cùng một nhóm Bồ Đào Nha trói Pháp, Đức và Bồ Đào Nha tiếp tục tích lũy 4 điểm. Đức dựa vào lịch trình chiến đấu lẫn nhau với nhau, Bồ Đào Nha đứng thứ ba, và hai đội tiếp tục hàng.

Có thể nói rằng Đức gần như ra khỏi trò chơi vì các điểm ít nhất trong nhóm. May mắn thay, Gretzka đứng dậy và phá vỡ mục tiêu. Trong số đó, Đức đã dừng giai đoạn nhóm và là Cup châu Âu năm 2004. Bây giờ nhóm tránh được kỷ lục tồi tệ nhất trong 17 năm. Đức sẽ thi đấu với Anh trong top 16.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88