Cúp châu Âu đá Đức là thời gian cao nhất trong sự nghiệp

Balotelli gần đây đã chấp nhận cuộc phỏng vấn dài của Dazn. Ông đã xem xét những điểm nổi bật trong sự nghiệp của mình và cũng nói về Mancini và những người khác.

Về sự nghiệp của bạn

Tôi hài lòng với sự nghiệp của mình. Tôi đã giành được gần như tất cả các chức vô địch ở cấp độ câu lạc bộ, nhưng tôi cũng đã bỏ lỡ một số chiếc cúp trong đội tuyển quốc gia. Tôi rất tiếc rất nhiều, nhưng tôi hy vọng rằng bây giờ không quá muộn.

Tâm trạng trở lại danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia

Tôi thực sự hạnh phúc. Mặc dù nó chỉ là một khóa đào tạo, nhưng nó rất thú vị bởi vì tôi không mong đợi rằng tôi có cơ hội vào danh sách đào tạo. Bây giờ tôi hy vọng rằng Ý có thể lọt vào trận chung kết World Cup. Sức mạnh giấy của Bắc Maleton là yếu, nhưng họ không nên bị đánh giá thấp. Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ không nên bị đánh giá thấp.

Thời gian cao nhất trong sự nghiệp

Không có nghi ngờ rằng Cup châu Âu đã chơi ở Đức. Lễ kỷ niệm của trò chơi đó là gì? So với lúc đó tôi hơi béo bây giờ, nếu tôi trừ 1 kg một lần nữa, tôi có thể trở lại đỉnh cơ thể (cười).

Mancini có ý nghĩa gì đối với bạn

Anh ấy là huấn luyện viên, người đã yêu cầu tôi chính thức bắt đầu sự nghiệp của Inter Milan, nhưng tại thời điểm đó, anh ấy có ít mối quan hệ với Ibrahimovic.

Về Inter về Donmy

Nếu có người hâm mộ Inter ghét tôi, tôi có thể hiểu nó, bởi vì sau đó tôi đã tham gia AC Milan của kẻ thù đã chết của thành phố. Nếu người hâm mộ ghét rằng tôi không sẵn sàng phân biệt đối xử chủng tộc, tôi có thể chấp nhận sự hiểu biết.

Bạn sẽ ném quần áo của bạn xuống đất một lần nữa bây giờ?

Nếu có thể, tôi muốn xóa quá khứ này. Tôi yêu những người hâm mộ của Inter yêu thích Inter, ban đầu tôi muốn trở thành biểu ngữ của Inter.

Chúng tôi có thể thấy bạn tham gia Naples

Xin hãy nói với Draudis, nếu không phải với anh ấy, tôi sẽ chơi 10 năm cho Naples. Tôi rất thích Naples, và con gái tôi sinh ra ở thành phố này. Tôi đã nói với Raivela trước đó rằng tôi hy vọng sẽ chơi cho Naples.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88