Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã được công bố, và Luo Guofu và Li Ke đã bỏ lỡ

Một vài ngày trước, theo báo cáo truyền thông trong nước, danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã được thông báo rằng lần này, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị tuyển dụng 28 feet quốc gia. Trong số đó, quả bóng nhập tịch trở thành lực lượng cốt lõi. Đại học bóng đá quốc gia không được tuyển dụng vào Jiang Guang Tai và Fein Nan Duo cho vấn đề cuối cùng. Jiang Guangtao là ứng cử viên đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia và đã được người hâm mộ tin tưởng sâu sắc. Li Tie cũng đánh giá cao khả năng của Jiang Guang. Miễn là anh ta không có thương tích, anh ta là người bảo vệ trung tâm chính đầu tiên của đội. Vấn đề cuối cùng của Jiang Guang không được chọn làm danh sách đào tạo bóng đá quốc gia, lý do chính là ông đã không trở về Trung Quốc.

Bà Jiang Guang đã không trở lại đội tuyển quốc gia để tham gia đào tạo về thời gian, điều này có tác động lớn đến việc tạo ra một hệ thống phòng thủ của Li Tie. Li Tie ban đầu yêu cầu Jiang Guang Tai và Li Ang thành lập đối tác tập trung mạnh nhất để chơi sơ bộ cho đội tuyển quốc gia. Jiang Guang là trung tâm duy nhất trong số những người chơi nhập tịch. Khả năng phòng thủ của anh ấy thực sự là mạnh nhất trong trung tâm dịch vụ quốc gia. Jiang Guang đã biểu diễn rất tốt mùa trước. Chỉ trong trận đấu của Evergrande với Suning, dòng sản phẩm trở lại của Jiang Guang đã bị Teixela bùng nổ.

Sau hai trận đấu này, sự tự tin của Jiang Guangai đã không hồi phục. Điều này ảnh hưởng đến màn trình diễn của Jiang Guang tại AFC Champions League, vì vậy người hâm mộ hy vọng rằng anh ấy có thể điều chỉnh trạng thái của mình càng sớm càng tốt và kích động chùm tia càng sớm càng tốt. Sau khi Jiang Guangtai được chọn làm bóng đá quốc gia, anh sẽ trở thành cốt lõi của đội bóng của đội. Nếu Jiang Guang là cốt lõi của hàng phòng ngự, thì một cầu thủ nhập tịch khác Fenan Duo là một người chọn chùm tia của đội.

Fei Nanduo là ứng cử viên cốt lõi cho Đường bóng đá quốc gia trong tương lai. Ngoài vai trách nhiệm nặng nề của đội trong việc tấn công đội, anh ta cũng phải gửi hỗ trợ cho các đồng đội của mình. Bộ đôi Fisan duy nhất là điều duy nhất khiến người hâm mộ yên tâm là anh ta có kỷ luật kém. Khi lần đầu tiên gia nhập Evergrande, anh ta có một hiện tượng không quay trở lại đội đúng giờ. Cuối cùng, Evergrande đã cấp một vé nặng để biến Fei Nano thành một kỷ niệm tốt. Sau khi được chọn cho đội bóng đá quốc gia, Feinan cũng đã thay đổi một thay đổi mới.

Trong tương lai, Li Tie sẽ thành lập Feinan Duo thành một cốt lõi tấn công, vì vậy trong trường hợp này, Fei Nan Duo sẽ trở thành người đàn ông quan trọng trong cuộc sơ khảo thế giới tương lai của đội bóng đá quốc gia. Fei Nanduo và Jiang Guang Tai là những cầu thủ nhập tịch không thể thiếu tại đội bóng đá quốc gia.

Li Ke và Luo Guofu không quá quan trọng tại đội bóng đá quốc gia. Li Ke đã được đồn đại sẽ được chọn cho đội tuyển quốc gia một thời gian trước. Bởi vì Li Ke đã gặp phải một cuộc thi khốc liệt ở phía sau đội bóng đá quốc gia, bởi vì anh ta được biết đến với khả năng phòng thủ ở vị trí này. Nếu Li Ke không phòng thủ, nó thực sự không tốt bằng Chi Zhongguo. Chi Zhongguo có thể chạy không mệt mỏi trên sân, và các kỹ thuật và ý thức của anh ấy rất tốt. Nếu Li Ke bị xúc phạm, anh ta không giỏi như Hao Junmin và Zhang Dianzhe.

Trong cuộc tấn công bóng đá quốc gia, Hao Junmin và Zhang Dianzhe cũng có thể đóng vai trò chuyển thủy triều để gửi những hỗ trợ tuyệt vời cho các đồng đội tiền tuyến. Ngược lại, khả năng tấn công của Li Ke không tốt như hai lõi này. Do đó, nếu Li Ke bỏ lỡ danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia, điều này cũng hợp lý. Đối với các cầu thủ đã nắm quyền lực và địa vị trong đội bóng đá quốc gia trong đội bóng đá quốc gia, nếu không có hỗ trợ chính sách nhập tịch, Luo Guofu sẽ không được trộn lẫn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88