Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia được công bố.Chuyến đi đến Shajia có thể chuyển thủy triều không?

Hôm qua, đội bóng đá quốc gia đã công bố danh sách nhân sự đã đến Shajia để tham gia vào hai trận tiếp theo. Từ 31 người trước đến 26 người, giống như trước đây là Wei Shihao, Guo Tianyu và Yin Hongbo đã bỏ lỡ danh sách, trong khi hai người kia là người khác, trong khi hai người còn lại là hai người kia. Đó là Wang Shangyuan và Gaozhiyi, ngoại trừ nhân sự được sắp xếp hợp lý. Được biết, Jixiang và Zheng Zheng từ Taishan, Shandong có thể được đưa đến Tây Á để tham gia vào cuộc thi của đội tuyển quốc gia.

Danh sách nhân viên bóng đá quốc gia như sau: như sau:

Đội Quảng Châu: Exsen, Liu Dianzo, Alan, Jiang Guangtai, Zhang Linzheng, Luo Guofu

Bắc Kinh Guoan: Yu Dabao, Zhang Dianzhe, Chi Zhongguo, Li Lei, Zhang Yuning, Wang Gang Gang

Cảng Thượng Hải: Yan Junling, Wang Yichao, Li Ang

Shandong Taishan: Jin Jingdao, Wu Xinghan, Wang Dalei, Liu Binbin, Xu Xin

Thượng Hải Shenhua: Wu XI, Zhu Chenjie

Đội Hebei: Wang Qiuming

Đội Vũ Hán: Hao Junmin, Dong Chunyu

Tianjin Jinmen Tiger: Barton

Tây Ban Nha: Wu Lei

Đồng thời, đội bóng đá quốc gia sẽ được công bố cùng một lúc. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi với 12 cuộc thi hàng đầu với Aman và Úc. VS Australia sẽ bắt đầu lúc 23:00 ngày 16 tháng 11. Trò chơi là 19:00 giờ địa phương. Hai trận đấu này rất quan trọng đối với liệu đội bóng đá quốc gia có thể hoàn thành mục tiêu của vòng playoff trước đó hay không, và đó cũng sẽ là hy vọng cuối cùng cho đội bóng đá quốc gia sẽ vào World Cup Qatar. Tuy nhiên, tôi muốn thắng hai trận. Đội bóng đá quốc gia vẫn không đơn giản. Nó có thể được gọi là Tiger và Leopard trước Sói, và Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, cuối cùng đã cho phép nhiều cầu thủ nhập tịch hơn trong cuộc thi ấm áp trước đó. Trong số đó, anh ấy đã có thể thay thế đội hình trước đó mạnh dạn hơn để giành chiến thắng trong cuộc thi cho đội bóng đá quốc gia bằng Luo Guofu nhập tịch và các cầu thủ nhập tịch khác.

Theo báo cáo, sự hình thành của hai đội bóng ấm áp của đội bóng đá quốc gia là 442 hoặc 4231. Sự khác biệt lớn nhất là một trong hai người đi trước đã bị rút lại. Trong cuộc thi với đội Thâm Quyến, dòng sau là Wang Yichao, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie và Zhang Linzhang; Hàng tiền vệ là Luo Guofu, Xu Xin, Wu Xi và Liu Binbin; Zhang Yuning và Alan hợp tác với tư cách là tiền đạo. Vị trí của Luo Guofu và Liu Binbin tinh tế hơn. Miễn là hai vỉa hè được nâng lên một chút, chúng có thể trở thành đôi cánh của đội bóng đá quốc gia. Vị trí Alan thực tế đã nghỉ hưu. Nếu điều kiện tiên quyết của Zhang Ying, đội hình có thể trở thành 4231. Một sự điều chỉnh chiến lược như vậy chắc chắn sẽ mang lại một lực lượng tấn công mạnh mẽ hơn cho đội bóng đá quốc gia. Tương tự, các thỏa thuận như vậy cũng liên quan đến đội bóng đá quốc gia quen thuộc hơn với đội hình này. Ngoài ra, cho đến nay, chiến thắng duy nhất trong đội Trung Quốc cũng đã sử dụng 442 để đánh bại đội Việt Nam. Do đó, thử nghiệm hiện tại của Li Tie về nhiều thiết lập và các chiến thuật sắp xếp sự thay đổi nhanh chóng của sự hình thành là tự nhiên để chuẩn bị cho hai trò chơi tiếp theo không đủ khả năng để thua.

Chỉ còn 5 ngày nữa từ đội bóng đá quốc gia và Ô -man. Các trận thua chiến thắng trước đó là lần đầu tiên ở bên. Mặc dù đối thủ phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia không quá mạnh so với Echelon đầu tiên, nhưng nó có thể đánh bại đội Nhật 0-1 để giành chiến thắng trong đội Nhật 0-1 để giành chiến thắng trong đội Nhật 0-1. Nó cũng cho thấy rằng chính Ô -man không có nghĩa là sụn, và phòng thủ trở lại yếu hiện tại và kết thúc tấn công bị đàn áp trong trò chơi trước phải được kiểm tra trong trò chơi. Đối với Ô -man, sẽ khó khăn hơn để giành chiến thắng với Úc kể từ đó, và sau đó, Cổng World Cup Qatar thực sự sẽ hoàn toàn đóng cửa.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88