Danh sách mới nhất của Super League Trung Quốc được phát hành! Đứng đầu danh sách cảng Thượng Hải, Shenhua, vô tình rơi ra khỏi top năm

Một vài ngày trước, theo Thống kê của Zhu Yi ở Đức, trong danh sách chung của Liên đoàn thứ ba, Cảng Thượng Hải được xếp hạng đầu tiên với 44,88 triệu euro, và Quảng Châu và Bắc Kinh theo sát. Đội Shandong Taishan và Thâm Quyến đứng thứ tư và thứ năm, và Thượng Hải Shenhua rơi ra khỏi top năm, xếp thứ sáu. Không khó để xem đội nào trong giải vô địch của giải đấu trong mùa giải này.

Trước hết, Cảng Thượng Hải được xếp hạng đầu tiên với 44,88 triệu euro, điều này không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ. Bởi vì đội cảng Thượng Hải có các công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn như Oscar, Muy và Ainsovic, các công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn này đã làm tăng giá trị của đội. Từ việc phân tích sức mạnh giấy và giá trị của người chơi, Thượng Hải sẽ trở thành người dẫn đầu phổ biến đầu tiên trong mùa giải mới. Đội hình Thượng Hải -hong Kong không có một thiếu sót đáng kể. Sau khi vị trí của hậu vệ trung tâm được củng cố trong mùa giải này, sức mạnh sau khi đội của đội tăng lên rất nhiều.

Do đó, thế giới bên ngoài rất lạc quan rằng Thượng Hải có thể giành chức vô địch Super League mùa này, với điều kiện đội phải chơi cấp độ của riêng mình thường dưới sự kích hoạt của Ryoko. Danh sách đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách tổng giá trị của Super League Trung Quốc là Shenhua rơi ra khỏi top năm. Từ thời điểm phân tích này, Shanghai Media và một số người hâm mộ Shenhua, chỉ vì Cui Kangxi thua một bàn thắng trong năm trận đầu tiên trong mùa giải mới, và bắt đầu. Đặt câu hỏi về khả năng huấn luyện của Cui Kangxi chắc chắn là một chút tập thể dục.

Shenhua không có sức mạnh của Super League. Đội hình của đội chỉ có thể được xếp hạng thứ sáu trong Super League, điều này cho thấy điều này. Ngoài ra, dòng sản phẩm chính của Shenhua cũng có vấn đề về nhân viên lão hóa. Theo lịch trình Super League Trung Quốc cao cấp, đó là một ẩn số rất lớn liệu nó có thể được duy trì theo cùng một cách hay không.

Do đó, người hâm mộ Shenhua không cần phải có kỳ vọng quá cao cho đội. Giá trị tổng thể của Shenhua được xếp hạng thứ sáu, cho thấy vị trí tốt nhất của đội trong mùa giải mới của đội là phấn đấu cho bằng cấp AFC Champions League. Về việc Shenhua có thể giành chức vô địch giải đấu hay không, nó phụ thuộc vào khả năng của Huấn luyện viên Cui Kangxi để tiến hành và xếp hạng quân đội ngay tại chỗ. Hy vọng rằng người hâm mộ Shenhua có thể cho Cui Kangxi một thời gian và sự khoan dung. Tôi tin rằng sau khi điều chỉnh thời gian không liên tục, hiệu suất sẽ không làm mọi người thất vọng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88