Danh sách mới nhất của đội bóng đá quốc gia tiếp xúc: Hai người bị bỏ rơi của Evergrande sẽ trở lại đội tuyển quốc gia

Vào ngày 12 tháng 1, giờ Bắc Kinh, danh sách mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã được phơi bày. Theo truyền thông trong nước "Thanh niên Bắc Kinh", trong khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, hai người bị bỏ rơi của Evergrande sẽ trở lại với đội tuyển quốc gia, Ace Alan tự nhiên nhất cuối cùng đã được chọn làm đội tuyển quốc gia. "Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" đã viết: Trước khi mỗi lần đào tạo bắt đầu, Li Tie cũng giao tiếp với những người chơi sắp tới để hiểu tình hình của cơ thể người chơi. Mặc dù danh sách bóng đá quốc gia chưa được công bố, nhưng hầu hết những người vào chung kết nên là những gương mặt cũ để tham gia đào tạo năm ngoái.

Bao gồm thủ môn Liu Dianzo, Zeng Cheng, Yan Junling, Dong Chunyu, hậu vệ Wang Yichao, Tong Lei, Li Lei, Zhang Linxuan, Yu Yang, Yu Dabao , tiền đạo Zhang Yuning, Wei Shihao, Yang Xu, v.v ... Trong số đó, Luo Guofu và Alan đã trở về Trung Quốc.

从 《》 可以 , , , , , , , , , , , , 透露 透露 透露 , , Alan có thể được chọn, đó chắc chắn là tin tốt cho bóng đá quốc gia.

Bởi vì tất cả những người thường chú ý đến Super League đều biết rằng mùa trước, Zeng Cheng, Yu Hanchao và Alan đều chơi rất tốt. Mặc dù tất cả họ đều là những người chơi mà Evergrande đã từ bỏ, sức mạnh của họ không suy giảm. Nhóm nghiên cứu cho thấy một trạng thái nóng.

Đây cũng là người chơi quan trọng nhất trong đội tuyển quốc gia. Trong số đó, Alan là quan trọng nhất. Là một át chủ bài mạnh nhất trong số các cầu thủ nhập tịch, sự xuất hiện của anh ấy là khả năng cạnh tranh chung của dòng bóng đá quốc gia. Miễn là anh ấy có thể chơi trong giải đấu, thì Li Iron Impact World Cup được chơi.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88