Danh sách mới nhất về phơi nhiễm bóng đá quốc gia: Tai nạn giới thiệu được chọn

Super League Trung Quốc sắp khôi phục hệ thống trò chơi chính và sân khách.Đồng thời, một số câu lạc bộ đã bắt đầu chuẩn bị trước công việc liên quan đến vé.Chính và cách xa người hâm mộ có thể được cho là tin tức tốt nhất mà Super League nhận được trong hai năm qua.Đồng thời, đối với các đội gặp khó khăn trong việc chơi trò chơi chính, Hiệp hội bóng đá cũng sẽ giúp một số lượng giúp đỡ nhất định để giúp các đội trong mùa giải để giúp đỡ khó khăn trong mùa giải chơi trò chơi.Super League nguyên bản của Trung Quốc, sau khi xác định việc khôi phục chính và sân khách và dần dần mở người hâm mộ vào địa điểm, cuối cùng đã có thêm một điểm kỳ vọng, và Super League Trung Quốc cũng đã phục hồi được sự hấp dẫn.

Đồng thời, đội tuyển quốc gia không ở trong tình trạng hoàn toàn có mặt. Nhóm tuổi thấp, bao gồm đội bóng đá nữ, sẽ bắt đầu đào tạo ở nước ngoài trong tương lai gần để duy trì các sơ bộ giới trẻ châu Á và sơ bộ Shaoya châu Á. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia SO cũng sẽ tham gia vào lịch trình Cup Đông Á. Huấn luyện, và sau đó trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ để bắt đầu giai đoạn thứ hai của hành trình giải đấu chính và sân khách. Dự kiến ​​vấn đề mới của vấn đề mới sẽ vắng mặt trong một vòng thi đấu.

Sau đó, truyền thông trong nước cũng tiết lộ danh sách các đội tuyển chọn bóng đá quốc gia. Đây cũng là danh sách số mới nhất của đội bóng đá quốc gia. Nó cũng là nguyên mẫu của bóng đá quốc gia trong tương lai. Trước hết, huấn luyện viên trưởng của đội đã quyết tâm là Yangkovic, điều này không gây tranh cãi. Có 24 danh sách người chơi, 5 người trong số họ và 19 người còn lại là người chơi U23 hoặc U21. Năm người chơi lớn tuổi là Zhang Linzhang, Jiang Guangtai, Wu Xi, Zhang Yuning và Tan Long. Năm cầu thủ này cũng là những người có bằng cấp cũ ở chân đất nước, và họ cũng là lực lượng chính tuyệt đối của các câu lạc bộ tương ứng của họ. Chỉ là Jiang Guang đã được chọn cho một số bất ngờ. Rốt cuộc, màn trình diễn của Super trong tám vòng đầu tiên rất chậm chạp. Anh ta đã nhiều lần mắc lỗi nghiêm trọng và khiến bóng mất bóng.

Đồng thời, có ba người chơi từ cấp độ nhảy U21, cụ thể là Tao Qianglong, Liu Zhurun ​​và Zhongjiamen Huang Zihao. Trong số đó, Tao Qianglong và Liu Zhurun ​​là những người chơi xoay vòng quan trọng ở ba thị trấn của Cảng Vũ Hán và Thượng Hải, tương ứng. Việc tuyển dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến đội. Đối với các cầu thủ được tuyển dụng, hiệp hội bóng đá cũng bồi thường cho câu lạc bộ, nghĩa là khi hai cầu thủ được gọi và hơn, đội sẽ được hưởng quyền miễn trừ U23. Người chơi độ tuổi và U21 được đưa vào chính sách này.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88