Giày vàng của Premier League trong mùa giải mới là ai?

Premier League cũng đã bắt đầu trong mùa giải mới, và chức vô địch không được dự đoán nhiều.Manchester City vẫn là phổ biến lớn nhất.Hôm nay chúng ta sẽ nói về đôi giày vàng Premier League.

Giày vàng Premier League đã được chia sẻ trong các mùa gần đây, nghĩa là, một vài người chơi đã đưa họ cùng nhau.Mùa trước, Salah và Sun Xingyi đã chia sẻ đôi giày vàng.Đi giày vàng, vì vậy tôi nghĩ rằng xác suất chia sẻ trong mùa mới cũng rất cao.

Sau đây là lựa chọn cá nhân của tôi. Danh sách xác suất của đôi giày vàng có thể được lấy. Tôi sẽ giải thích việc sử dụng xếp hạng.

1. Sarah

Salah là đôi giày vàng Premier League trong hai lần liên tiếp. Khả năng ghi điểm của anh ấy là không thể nghi ngờ. Cá nhân, anh ấy nghĩ rằng anh ấy vẫn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Golden Boots trong mùa giải mới. tại sao? Lửa tấn công của Liverpool chắc chắn sẽ không suy yếu, bởi vì những người có siêu hỗ trợ trong đội đã không rời khỏi đội. Ngoài ra, bờm trái, và cây đinh ba đã bị giải thể. Mặc dù những người mới đến, tôi không nghĩ rằng họ có thể cắm và chơi. Anh ta vẫn là điểm tấn công mà Liverpool dựa vào, và anh ta cũng sẽ chia sẻ nhiều quyền bóng hơn và nhiều cơ hội hơn. Có lẽ anh ấy sẽ ghi được nhiều quả bóng hơn.

2. Chúa Giêsu

Khả năng tấn công và khả năng mục tiêu của Chúa Giêsu đã bị hạn chế bởi chiến thuật của Manchester City. Chiến thuật của Guardiola sẽ không được đưa ra xung quanh tiền đạo, vì vậy chúng tôi thấy rằng có nhiều điểm hỏa lực tấn công cho thành phố Manchester Invincible, và nó cũng rất phân tán. Chìa khóa là rất trung bình. Mùa trước, King nội bộ của Manchester City là cốt lõi của tiền vệ DeBlau, và tiền đạo khác cũng có một số mục tiêu và hỗ trợ. Chiến thuật của Gua Shuai phân tán các mục tiêu và hỗ trợ. Những người chơi không ghi bàn thắng ở Manchester City ở Manchester City, không có sự trợ giúp đặc biệt nào, điều này cũng mang lại nhiều thách thức cho hàng phòng ngự của đối thủ. Điều tồi tệ duy nhất là dữ liệu cá nhân của người chơi không tốt lắm.

Jessus đến Arsenal để trở thành một chiến thắng -win, Arsenal cần một người tiến bộ, Manchester City cần tiền để cho Chúa Giêsu rời đi, trong khi Jessus cần một nơi để chơi nhiều mục tiêu hơn, vì vậy Chúa Giêsu đến Asen Asen. Na. Tiền đạo của Arsenal có một gen mục tiêu mạnh mẽ. Ví dụ, Henry, Obamaya trước đó, đã đứng lên vì sự ra đi của Obame Yang Saka, Smithro và những người khác. Thật không may, đó là một điều đáng tiếc. Bây giờ Chúa Giêsu ở đây, Ngài hoàn toàn có khả năng giành được đôi giày vàng. Khả năng có thể được chia sẻ với anh ta sau Salah.

3. Harland

Nhiều người nghĩ rằng Harland sẽ trở thành một cỗ máy mục tiêu sau khi đến Premier League, bởi vì Manchester City có một Master Deblawne. Tôi không nghĩ vậy. Tôi quyết định rằng dữ liệu của Harland, sẽ trung bình hơn, điều đó có nghĩa là anh ta có thể mục tiêu gần như giống nhau, bởi vì Manchester City là một hệ thống cân bằng. Harland sẽ là một người chơi cân bằng khi anh ta đến. Mặc dù anh ta có thể ăn bánh, các chiến thuật cũng sẽ sắp xếp anh ta làm bánh. Khi bạn lần đầu tiên đến Premier League, mọi người ở Harland chắc chắn sẽ bảo vệ chống lại cái chết, nhưng nếu anh ta chuyền bóng thì sao? Tôi tin rằng Guardiola cũng sẽ sử dụng tính năng này để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho nhóm. Sẽ khó khăn hơn để đánh bại Manchester City, và các tiền đạo khác được ban phước.

4. Mặt trời Xingzheng

Sun Xingzheng đã giành được đôi giày vàng trong 23 bàn thắng mùa trước và không có một quả phạt đền. Torrent của hình phạt là Kane. Tại thời điểm quan trọng nhất đối với đôi giày vàng, Kane đã không để hình phạt đá vào mặt trời Xingyu. Có thể thấy rằng mối quan hệ của họ có thể không có bề mặt. Thật hài hòa. Tình trạng của Kane giảm mạnh sau sự thất bại của Manchester City ở Cúp châu Âu. Sun Xingzheng đã lấy biểu ngữ tấn công của đội. Mặc dù Kane có thể không rời khỏi đội, Sun Xingyi rõ ràng là tốt hơn Kane. Trong trường hợp huấn luyện viên trưởng, mục tiêu của Sun Xingzheng đáng ngạc nhiên hơn một chút so với Kane.

5. Kane

Kane, người đã không giành được chức vô địch trong sự nghiệp của mình, đã quá bi thảm. Kể từ khi Cúp châu Âu mất chức vô địch, anh không có năng lượng. Ngoài ra, Kane có thể ở lại Tottenham, nhưng trái tim anh ta có thể không ở Tottenham, nhưng trái tim anh ta có thể không ở đó. Đây.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88