Giày vàng Mỹ Cup đang đến Premier League!

Everton có kế hoạch ký hợp đồng với đôi giày vàng của Mỹ Cup và cầu thủ chạy cánh của Colombia Louis Diaz trước khi đóng cửa sổ mùa hè này, và Ronaldo có thể trở lại chủ sở hữu cũ Porto như một phần của giao dịch.

Các phương tiện truyền thông tuyên bố rằng vì Richardson có khả năng rời khỏi đội, nếu Mbappe gia nhập Real Madrid, Paris coi Richardson là mục tiêu số một, Everton hy vọng sẽ ký hợp đồng với Diaz trước khi cửa sổ mùa hè bị đóng cửa trong năm nay, nhưng đây là chìa khóa để Thành công của giao dịch bút là J Luo. Hiện tại, đại lý của Jona, Mendes đã thảo luận về các vấn đề chuyển nhượng liên quan với Porto vào thứ năm này.

Được biết, Diaz, người đã tỏa sáng ở Cup Châu Mỹ vào mùa hè này, có giá 30 triệu bảng của Tur. Nếu Everton tham gia J Luo vào giao dịch, thì Everton chỉ cần trả phí chuyển nhượng 20 triệu bảng trong phí chuyển nhượng. Có thể ký Diaz.

Chỉ huy mới của Everton, Benitus cũng nói rằng đội chỉ có thể ký một viện trợ mới bằng cách bán người chơi. Xiao Kien và J Luo dự kiến ​​sẽ rời khỏi đội. Everton rất tự tin trong việc ký hợp đồng với Diaz trước khi đóng cửa sổ mùa hè này.

Diaz 24 tuổi có hợp đồng ba năm với Porto. Hiện tại, người chơi có giá trị 25 triệu euro ở Đức. Diaz đã đáng báo động trên Cup Mỹ. Anh không chỉ ghi được 4 bàn thắng và buộc đôi giày vàng với Messi. Đồng thời, trong cuộc thi cho vị trí thứ ba, một quầy thời gian rảnh rỗi đã bị bắn phá với một làn sóng thế giới để giúp Colombia 3-2. Giết Peru.

Diaz có một mũi tên đám mây và giết chết Peru. Colombia đã giành được Cup của Mỹ. Bây giờ anh ấy dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại Premier League, hy vọng Diaz đã chơi ra khỏi American Cup ở Premier League.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88