Giày vàng Premier League được đối xử khác nhau

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 2 tháng 6 năm 2022, tin tức chính thức từ PFA, ứng cử viên tốt nhất của năm đã được công bố chính thức. Tổng cộng có 6 người đã được chọn. 6 người này đến từ 4 câu lạc bộ khác nhau, bao gồm DeBlaubi của Manchester City, Liverpool's Salah, Van Dick, Mane và Tottenham Kane và Cristiano Ronaldo của Manchester United, từ danh sách này, chúng tôi đã không thấy tên của anh trai châu Á Sun Xingzheng, ngay lập tức khiến một số lượng lớn người hâm mộ Hàn Quốc không hài lòng. Họ bắn phá lực đẩy chính thức và bày tỏ sự không hài lòng dưới sự thúc đẩy chính thức.

Hãy xem màn trình diễn của sáu người trong mùa này. Trước hết, Dablaune là cốt lõi của tiền vệ của đội vô địch Premier League mùa này. Thay mặt Manchester City, anh đã tham gia vào các sự kiện khác nhau và trao hơn 40 trận đấu và 11 bàn thắng và 11 hỗ trợ. Dữ liệu này có thể được cho là khá hoàn hảo, và lựa chọn của anh ta không gây tranh cãi.

Sau đó là Salah ở Liverpool. Anh đại diện cho Liverpool mùa này để tham gia vào các sự kiện khác nhau và trao hơn 48 trận đấu, 31 bàn thắng và 15 pha kiến ​​tạo. Boots, hiệu suất của Salah có thể được cho là rất tốt.

Nhìn vào bờm của Liverpool, anh ấy đại diện cho Liverpool mùa này để tham gia vào các trận đấu khác nhau và trao cho 47 trận đấu, 21 bàn thắng và 2 hỗ trợ. Bên trong game bắn súng thứ hai.

Sau đó nhìn vào Van Dick của Liverpool. Mùa này, Van Dick đại diện cho Liverpool trong 43 trận đấu trong các sự kiện khác nhau. Anh ấy đã ghi được 3 bàn thắng và 1 hỗ trợ, trung bình 0,5 lần mỗi trận và trung bình 0,95 lần. Việc bao quanh 3,1 lần, những dữ liệu này có thể được cho là khá rực rỡ.

Hãy đến và nhìn vào Tottenham Kane. Anh ấy đã chơi 40 bàn thắng trong nhiều sự kiện khác nhau trong mùa giải này và ghi được 20 bàn thắng trong các sự kiện khác nhau và có 9 pha kiến ​​tạo. Trong số đó, giải đấu đã chơi 37 bàn thắng 17 bàn thắng và có 9 pha kiến ​​tạo.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88