Giá trị 2 năm đã tăng gấp đôi và 1 người nhiều hơn nhiều so với tổng số của đội bóng đá quốc gia

Mặc dù có màn trình diễn nhấp nháy ở Liverpool, Nanta Takuya đã quyết định rời khỏi gã khổng lồ Premier League vào mùa hè này.Romano tiết lộ rằng nhiều đội quan tâm đến Nanta Takashi.Phí chuyển nhượng cho các siêu sao Nhật Bản sẽ đạt 17 triệu euro để tạo ra một hồ sơ cá nhân.Hơn 2 năm trước, Nangong Takashi đã gia nhập phí chuyển nhượng của Liverpool là 8,5 triệu euro, đã tăng gấp đôi!

Nangong Takuki đã chơi 24 lần cho Liverpool mùa trước, ghi được 10 bàn thắng và đóng góp 1 trợ lý.Trong bóng đá châu Á, Nantong Takuya chắc chắn là ngôi sao hàng đầu.

Thật không may, siêu sao của Lapu đã tập trung, cộng với 100 triệu euro để giới thiệu các nữ tu, Nangong Takashi đã bị nén thêm. Ngoài ra, năm nay là World Cup. Để có một trạng thái tốt hơn ở World Cup, Nanta Takuki hy vọng sẽ có thêm cơ hội để chơi.

Romano chỉ ra rằng Nantong Takuki sẽ rời Liverpool vào mùa hè này và chuyển sang 17 triệu euro. Bây giờ, nhiều đội quan tâm đến Nangong Takashi. Trong số đó, Lữ đoàn Ligue Force Monaco của Pháp đã quyết tâm đánh bại các đội Premier League khác trong sự chuyển nhượng của Nangong Takuya. Sói, Fulham và Southampton quan tâm đến việc giới thiệu quốc tế Nhật Bản.

Phí chuyển nhượng của Nangong Takashi đạt 17 triệu euro, cho thấy giá trị của anh ta. Nangong Takashi chỉ mới 27 tuổi, ở đỉnh cao. Điều đáng nói là Nangong Takuki đã từng thi đấu với ngôi sao bóng đá quốc gia Wei Shihao. Vào thời điểm đó, trong Giải vô địch thanh niên châu Á, hai người bình đẳng và giới trẻ quốc gia cũng đã giành chiến thắng trong đội Nhật Bản. Ngày nay, khoảng cách giữa hai người là rất lớn, một người khổng lồ Premier League chơi bóng đá, và một người chơi trong đội trong Super League.

Nhìn vào tổng giá trị của đội bóng đá quốc gia. Bây giờ chỉ có 9,6 triệu euro, không tốt bằng Nano Takuki.

Từ quan điểm này, khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản và Hàn Quốc đang ngày càng lớn hơn. Bóng đá Nhật Bản là một nhóm các ngôi sao, trong khi bóng đá Hàn Quốc có một siêu sao thế giới Sun Xingzhang. Ngoài ra, Nhật Bản và Hàn Quốc đã trở thành một chuyến thăm thường xuyên tới World Cup. World Cup Qatar, mục tiêu của họ được thiết lập để lọt vào top 8.

World Cup Qatar, 6 đội châu Á đã tham gia, cụ thể là Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Ả Rập Saudi, Úc và Qatar. Đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ nó. Lần cuối cùng tôi tham gia World Cup là 20 năm trước!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88