Giá trị cao nhất của đội bóng đá quốc gia đã được công bố và Wu Lei đã đạt được tên của nó

Gần đây, quản trị viên Trung Quốc Zhu Yi, một quản trị viên của "Thị trường chuyển nhượng Đức", đã công bố những người chơi Trung Quốc có giá trị nhất. Nói tóm lại, đội hình 11 người với giá trị cao nhất của đội bóng đá quốc gia đã được chọn cho từng vị trí. Trong số 11 người chơi này, đại diện của đại diện nước ngoài Wu Lei trị giá 6 triệu euro, vượt quá 2 triệu euro Exsson 2, trở thành vị vua thực sự của các cầu thủ Trung Quốc. Giá trị cao nhất của đội bóng đá quốc gia là giá trị cao nhất của 11 người: Thủ môn: Yan Junling (925.000 euro, từ Thượng Hải Shanggang); Hậu vệ: Wen tên là Wen (625.000 euro, từ Thượng Hải Shenhua), Li Ang (725.000 euro, từ Suning, Jiangsu), Jiang Shenglong (525.000 euro, từ Thượng Hải Shenhua) Tiền vệ: Wu XI (700.000 euro, từ Jiangsu Suning), Li Ke (900.000 euro, từ 900.000 euro, từ 900.000 euro, từ 900.000 euro, từ 900.000 euro, từ 900.000 euro, đến từ Beijing Guoan) , Zhang Xianzhe (850.000 euro, từ Bắc Kinh Guoan); Tiền đạo: Wu Lei (6 triệu euro, từ Tây Ban Nha), Exes (4 triệu euro, từ Quảng Châu Evergrande), Xie Pengfei (525.000 euro từ Jiangsu Suning). Điều đáng nói là lần này ông Zhu Yi đã không áp dụng thông tin về những người chơi nhập tịch như Alan và Jiang Guang, vì họ đã không chính thức chơi sự kiện A -level thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, vì vậy họ không ở trong Phạm vi thống kê. Giá trị hiện tại của Alan trong "Thị trường chuyển nhượng Đức" là 2,2 triệu euro. Nếu anh ta có thể nằm trong danh sách, anh ta sẽ thay thế vị trí của Xie Pengfei (cả hai ở cả hai bên có thể được đá). Và giá trị 925.000 euro của Jiang Guang, miễn là bạn có trong danh sách, bạn có thể dễ dàng chiếm vị trí của người đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia.

Trong số nhiều người chơi nhập tịch, Gaunt, từ Quảng Châu Evergrande, có giá trị cao nhất và đạt 6 triệu euro. Giá trị của Wu Lei là phẳng, nhưng vì lỗi hoạt động nhập tịch, Gaunt phải ở lại Trung Quốc trong 3 năm. Thời gian có thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra, giá trị của Feinado cũng là 2,5 triệu euro. Feinano, giống như Alan và Jiang Guang, chỉ là vấn đề thời gian thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Không có gì ngạc nhiên, những cầu thủ nhập tịch này sẽ xuất hiện trong bóng đá thế giới tiếp theo dựa trên đội bóng đá quốc gia.

Dưới cái tên của Wu Lei, người mạnh nhất trong số những người chơi địa phương, Wei Shihao là một điều đáng tiếc không có trong danh sách lần này. Lý do là giá trị của Wei Shihao đã đạt 1 triệu euro, đủ để vắt Xie Pengfei vào danh sách. Tuy nhiên, ông Zhu Yi có thể tính đến rằng vị trí của Wei Shihao còn lại -winger nhiều hơn và Wu Lei đã có Wu Lei, vì vậy Wei Shihao đã được điều chỉnh. Ngoài ra còn có nhà vô địch Super League Trung Quốc Jiangsu Suning trong danh sách, cũng là một loại sự công nhận và khuyến khích được trao cho họ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88