Hiệp hội bóng đá sẽ thực hiện huấn luyện viên bóng đá quốc gia trong năm

  Nói về tình hình có liên quan của sự lựa chọn của đội tuyển quốc gia, người ta nói rằng Hiệp hội bóng đá về cơ bản sẽ không sắp xếp đội bóng của Đội Trò chơi châu Á Yangkovic làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia.

  Theo báo cáo, do các yếu tố khách quan, Super League Trung Quốc 2022 đã bị hoãn lại trong nhiều vòng thi kể từ giai đoạn thứ hai.Trong trường hợp này, đàn ông Trung Quốc đủ để sắp xếp đào tạo trong năm nay và cuộc thi ấm áp không thể được nói đến.Tuy nhiên, theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, xem xét rằng hai đội phải vai Asian Cup và Cuộc thi bóng đá nam Asian Games, hai đội cũng sẽ khởi động một chu kỳ mới để chuẩn bị cho công việc vào đầu năm tới.

  Điều này được hiểu rằng các nhà quản lý đội tuyển quốc gia sẽ thực hiện lựa chọn đội huấn luyện bóng đá quốc gia mới trong năm nay. Huấn luyện viên của đội trò chơi châu Á Yangkovic cũng là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Chỉ huy mới có thể là một huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc hoặc có kinh nghiệm huấn luyện tại Super League Trung Quốc. Trước đó, tên của Oraloei, người trước đây là Jiangsu, đã giành chiến thắng trong mùa giải 2020 của mùa giải 2020, đã được đề cập trong cuộc thảo luận công việc có liên quan của Hiệp hội bóng đá.

  Sau khi dẫn dắt đội tuyển chọn bóng đá quốc gia giành được vị trí thứ ba tại Cup Đông Á năm nay, Tiếng nói của Yangkovic nên tiếp quản đội bóng đá quốc gia trong ngành bóng đá. Tuy nhiên, theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh Daily, Yangkovic đã duy trì một thái độ hợp lý hơn đối với việc huấn luyện đội tuyển quốc gia. Sau khi dẫn dắt đội chơi Cup Đông Á, Yangkovic nói rằng anh ấy sẽ tập trung vào đội trò chơi châu Á để làm việc.

  Điều đáng chú ý là các trò chơi châu Á Hàng Châu đã xác nhận rằng nó sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 9 đến tháng 10 năm sau, và nếu Cup châu Á được xác nhận là được Hàn Quốc tổ chức, xác suất của cuộc thi sẽ được sắp xếp từ tháng 6 đến tháng 7 tiếp theo Năm, điều đó có nghĩa là sự kiện này sẽ có nghĩa là nó gần với trò chơi bóng đá Hàng Châu Châu Á. Xem xét rằng nhiệm vụ chuẩn bị cho việc chuẩn bị cho cả hai sự kiện là rất khó khăn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không sắp xếp cùng một huấn luyện viên để tính đến trách nhiệm nặng nề của các đội trò chơi nam và châu Á quốc gia. Trong cuộc thảo luận trước đây về sự chuẩn bị của đội tuyển quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về cơ bản đã từ bỏ kế hoạch sắp xếp Yangkovic để làm huấn luyện viên của hai đội bóng đá nam quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88