Hiệp hội bóng đá thiết lập một danh sách lớn, và Super League sẽ tập hợp sau khi kết thúc Super League Trung Quốc!

Gần đây, mặc dù Super League Trung Quốc đang được tiến hành, công việc có liên quan của đội bóng đá quốc gia đã không bị đình trệ. Huấn luyện viên mới Li Xiaopeng, huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia, hiện được chính thức liệt kê tại Thượng Hải. Công việc đầu tiên của anh là xây dựng một đội ngũ huấn luyện mới. Do đội LI Tie, hầu hết các thành viên địa phương đã rời khỏi đội bóng đá quốc gia. Thật khó để họ làm việc cho đội bóng đá quốc gia. Do đó, Li Xiaopeng phải hoàn thiện danh sách trợ lý giảng dạy của mình càng sớm càng tốt. Bắt đầu hành trình của Giải vô địch thế giới.

Bây giờ Li Xiaopeng đã liên lạc với các câu hỏi của Hiệp hội bóng đá về đội ngũ huấn luyện. Điều đầu tiên anh chọn là trợ lý giảng dạy Tây Ban Nha Pippi, người đã hợp tác với anh trong nhiều năm ở Taishan, Sơn Đông, nhưng Pop không đến Trung Quốc. Tham gia thành công đội bóng đá quốc gia rất khó nói. Pop và Li Xiaopeng đã có rất nhiều sự hợp tác, và Li Xiaopeng cũng tin tưởng anh ta rất nhiều. Ngoài ra, có báo cáo rằng Li Xiaopeng vẫn chọn một số đồng đội trong kỷ nguyên cầu thủ của mình trong đội huấn luyện của mình để giúp anh ấy hoàn thành việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia.

Được biết, Hiệp hội bóng đá đã đưa ra một danh sách các ứng cử viên giảng dạy dựa trên ý kiến ​​của Li Xiaopeng, nhưng một số ứng cử viên hiện đang làm việc của họ, và một số người thậm chí còn chơi các nhân vật huấn luyện quan trọng hơn trong câu lạc bộ. Do đó, do sự xem xét của câu lạc bộ, cả hiệp hội bóng đá và Li Xiaopeng sẽ không làm phiền các ứng cử viên như vậy trong thời điểm hiện tại, nhưng sẽ liên lạc với họ sau mùa giải. Được biết, hầu hết các ứng cử viên giảng dạy địa phương yêu thích của Li Xiaopeng là các đồng đội quốc gia của các cầu thủ của họ. Các cá nhân cũng đã tham gia vào các sự kiện lớn như World Cup 2002 hoặc 2004 Asian Cup.

Hiện tại, người dẫn đường Li Xiaopeng đang thực hiện công việc liên quan ở Thượng Hải. Không có tin tức nào cho thấy rằng anh ấy đã đến Super League để kiểm tra bàn chân quốc gia. Từ tình hình thực tế, anh cũng gặp một số khó khăn trong việc lựa chọn quốc tế quốc gia. Bây giờ họ đã trở lại Brazil, vì vậy hướng dẫn của Li Xiaopeng cũng là một rắc rối đối với họ để gọi họ. Mặc dù tất cả họ đều bày tỏ sự sẵn lòng chơi cho đất nước, vì sự cạnh tranh và đào tạo lâu dài, nhà nước của anh ta không thể được đảm bảo.

Về mặt TU Guo, Li Xiaopeng phải đối mặt với vấn đề lớn nhất là chấn thương. Sau khi hoàn trả Wang Gang và Wu Xinghan trong mùa giải, có một số thương tích như Zhang Linzheng và Wei Shihao. Tuy nhiên, không ai có thể đảm bảo tình hình của bàn chân quốc gia với các trận đấu khép kín dài hạn và lịch trình dày đặc. Theo kế hoạch, sau khi kết thúc Super League Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia sẽ công bố danh sách đào tạo mới về vấn đề mới. Sau khi kết thúc FA Cup, bàn chân quốc gia sẽ chính thức hoàn thành hội đồng và sau đó chuẩn bị đến Nhật Bản để tham gia vào trò chơi sân khách.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88