Hiệp hội bóng đá Thế giới đánh bạc World Cup chỉ là một ngõ cụt

Bóng đá Trung Quốc hiện đang ở trong nước sâu. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang tiến hành đào tạo ở Tô Châu. Hiệu suất của đội Li Tie trong top 12 không lý tưởng. Cũng như, kể từ khi Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan nhậm chức, ông tập trung tất cả sự tập trung của mình vào đội bóng đá quốc gia. Ngay bây giờ, người truyền thông Li Xuan khẩn trương hét lên người lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá.

Sau khi bắt đầu Top 40 của đội bóng đá quốc gia, Super League Trung Quốc đã được nhượng bộ cho đội bóng đá quốc gia. Sự trì trệ của giải đấu ba tháng đã trở thành chi nhánh độc đáo của thế giới. Trường hợp. Hiện tại, cùng với câu lạc bộ yêu cầu của Hiệp hội bóng đá thay đổi cổ phiếu của mình, bây giờ các câu lạc bộ Super League Trung Quốc không còn có thể tồn tại.

Đội HEBEI hiện đã được công bố chính thức, và các cầu thủ đã trở về nhà, và câu lạc bộ thậm chí không trả chi phí nước và điện. Trên thực tế, nhóm HEBEI không có phí nước và điện, nhưng có những khác biệt khác nhau trong việc tiêu tiền, bởi vì bây giờ nhóm HUBEI không bị Huaxia kiểm soát. Các công ty vốn chủ sở hữu không muốn trả tiền.

Ngoài ra, đội Quảng Châu cũng đang đứng trên rìa của vách đá. Do vấn đề của công ty mẹ của Evergrande, việc tuân thủ giải đấu là một vấn đề là một vấn đề là một vấn đề. Nhưng những vấn đề giải đấu sắp xảy ra này bị bỏ qua bởi hiệp hội bóng đá. Ngày nay, thái độ của hiệp hội bóng đá là mọi thứ chủ yếu dựa trên đội tuyển quốc gia.

Chính vì thái độ của hiệp hội bóng đá mà nó đã gây ra sự không hài lòng của nhiều người hâm mộ và người truyền thông. Li Xuan đã nói trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân. Nếu các nhà lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá chỉ quan tâm đến World Cup và bất kể giải đấu, chỉ có một ngõ cụt.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88