Hiệp hội bóng đá tiếp tục ném, và đội bóng đá quốc gia sẽ thay đổi huấn luyện viên Li Xiaopeng để ra khỏi lớp

Kể từ khi hoàn thành top 12 vào tháng 3, Li Xiaopeng, danh hiệu huấn luyện viên bóng đá quốc gia, đã biến mất trong tầm nhìn của mọi người.Điều này được hiểu rằng anh ta hiện đang nghỉ ngơi ở nhà và từ chối một cuộc phỏng vấn với nhiều phương tiện truyền thông trước đây.Sau các vấn đề hợp đồng và chứng thực của Li Tie, Hiệp hội bóng đá đã liên lạc với Li Xiaopeng để trở thành huấn luyện viên chữa cháy.Li Xiaopeng cũng đã tiếp quản.Kết quả là, nó cũng được biết rằng nó có thể được tưởng tượng.Vào ngày đầu tiên của năm mới, 1-3 thua Việt Nam và sự tức giận của người hâm mộ quốc gia cũng đạt đến đỉnh cao.Sau khi đánh bại Việt Nam, sự nghiệp huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của Li Xiaopeng chỉ sau vài tháng cũng kết thúc.

Mức độ nghiệp dư của hiệp hội bóng đá được phản ánh trong tất cả các khía cạnh. Khi Li Xiaopeng kết thúc lớp học, Hiệp hội bóng đá chưa ký hợp đồng với anh ta. Mặc dù Li Xiaopeng đã được tìm thấy để cứu ngọn lửa, anh ta không ký hợp đồng chuyên nghiệp với anh ta. Cho đến ngày nay, Li Xiaopeng vẫn chưa có đất nước huấn luyện của mình. Mức lương của đội. Từ quan điểm về khả năng huấn luyện, mức độ huấn luyện của Li Xiaopeng vẫn không tốt bằng Li Tie. Từ quan điểm về thành tích, 40 trò chơi hàng đầu đã được gửi đến đội Trung Quốc để tiến lên và top 12 giành chiến thắng trong top 12 để giành chiến thắng trong Việt Nam Australia, Ô -man, Ả Rập Saudi. Kết quả là hoàn toàn chấp nhận được. Ngoài ra, Li Tie không có lợi thế nhà, điều này có tác động lớn đến bóng đá nam.

Từ Li Tie cho đến Li Xiaopeng, huấn luyện viên bóng đá nam giống như một con chuột băng qua đường. Khi anh ấy nhậm chức, anh ấy đầy phong cảnh. Mọi người hét lên khi kết thúc việc ra khỏi lớp. Hiện tại, hiệp hội bóng đá đã bắt đầu ném lại. Theo xác nhận Multi -media, sau khi sử dụng một số huấn luyện viên địa phương, hiệp hội bóng đá không nhận ra khả năng cá nhân của người đẹp trai Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng cử viên huấn luyện viên mới của họ là giáo viên nước ngoài. Ban đầu, huấn luyện viên U23 Yang Kovic là một trong những ứng cử viên được Hiệp hội bóng đá xem xét, nhưng anh ấy không quan tâm đến việc huấn luyện đội tuyển quốc gia. Và các nhà lãnh đạo đưa ra ý tưởng này cũng là người nghiệp dư, cả với đội tuyển quốc gia U23 và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Huấn luyện viên được biết đến như thế nào cũng thiếu phẫu thuật.

Theo truyền thông trong nước, cựu huấn luyện viên vô địch Jiangsu Oulao, bạn đã tham gia danh sách kiểm tra của hiệp hội bóng đá và Hiệp hội bóng đá đã nhận ra khả năng huấn luyện của anh ấy. Mặc dù anh ấy cũng có hợp đồng với Câu lạc bộ Shajia của đội Gulf League, Hiệp hội bóng đá sẵn sàng trả các thiệt hại được thanh lý của Olarojuy. Hiệp hội bóng đá thực sự ngu ngốc. Thay vì tìm kiếm một giáo viên nước ngoài, tốt hơn là thực hành các kỹ năng cơ bản của người chơi. Tôi vẫn khuyên bạn nên chọn huấn luyện viên đào tạo thanh niên châu Âu, bắt đầu từ các kỹ năng cơ bản và nhân tiện, với một vài cố vấn tâm lý để giúp họ giải nén và thư giãn, hơn 4 tháng sẽ có thể luyện tập bóng.

Olajuro hiện đang gây tranh cãi, và anh ta có hợp đồng với Câu lạc bộ Shaya. Hiệp hội bóng đá cần phải trả một trăm triệu thiệt hại được thanh lý. Thay vì hỏi Orajolo, tốt hơn là tìm thấy danh tiếng thấp, mặc dù danh tiếng thấp là thấp, mặc dù danh tiếng thấp là thấp, mặc dù danh tiếng thấp là thấp. Tuy nhiên, giỏi trong việc nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ, bóng đá Trung Quốc vẫn cần phải giảm -Earth để đào tạo thanh thiếu niên. Huấn luyện trẻ có hy vọng cho bóng đá quốc gia để hy vọng. Tôi hy vọng rằng các nhà lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá sẽ không tiếp tục ném. Làm thế nào để bạn nghĩ về đội bóng đá quốc gia để thay đổi huấn luyện viên một lần nữa? Olaroye sẽ là vị cứu tinh để cứu bóng đá quốc gia?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88