Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bắn!Tiêu tiền để yêu cầu một luật sư chống lại một vụ kiện

Do tranh chấp giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Trung Quốc Bruno, có thông tin rằng tên quốc gia có thể bị thế giới cấm.Nhưng trên thực tế, đội bóng đá quốc gia đã bị cấm bởi cuộc thi toàn cầu, và tình huống này rất khó xảy ra.Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bắn và thuê các luật sư nước ngoài và các đội chuyên nghiệp để giải quyết các tranh chấp.

Trước đó, FIFA đã thông báo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần bồi thường và lãi suất 1,6 triệu đô la Mỹ cho Hiệp hội và đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, khoảng 10 triệu nhân dân tệ!

Có tin đồn rằng nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trả tiền phạt trước ngày 13 tháng 6, tên quốc gia có thể bị thế giới cấm.

Nhưng trên thực tế, rất khó để đội bóng đá quốc gia cấm các trò chơi. Trong hoàn cảnh nào sẽ bị cấm? Đầu tiên, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối trả tiền trước ngày 13 tháng 6, nó cần được giải thích một cách hợp lý. Thứ hai, nếu lời giải thích là không hợp lý, nó có thể phải đối mặt với các hình phạt. Thứ ba, nếu bạn tiếp tục từ chối thực hiện phán quyết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể phải đối mặt với các hình phạt nghiêm trọng hơn, bao gồm cả lệnh cấm toàn cầu.

Nói cách khác, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể giải thích cho FIFA trước. Nếu nó không được kết nối, nó cũng phải đối mặt với một sự theo đuổi. Nếu nó từ chối, nó có thể bị thế giới cấm!

Tất nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bắn, một mặt, họ đang giao tiếp với FIFA. Thứ hai, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chi tiền và thuê một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng phải đối mặt với rắc rối tiềm năng. Nếu vụ kiện cuối cùng mất, nó sẽ không chỉ mất tiền cho Bruno mà còn trả rất nhiều phí luật sư.

Do đó, về vấn đề Bruno, Hiệp hội bóng đá cần phải thận trọng và bồi thường hơn 10 triệu nhân dân tệ cho Bruno, đây không phải là một số lượng nhỏ.

Vào năm 2015, Bruno trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Trung Quốc, đã dẫn dắt đội lên top 8 của Thế vận hội Rio, và cũng đã đánh bại đội bóng đá nữ Hoa Kỳ, từ lâu đã bất bại tại nhà trong một thời gian dài. Năm 2017, Bruno lặng lẽ rời khỏi lớp! Vào thời điểm đó, lý do cho Breon sau khi lớp học không được công bố. Ngày nay, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ là Shui Qingxia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88