Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể tuân thủ toàn bộ chế độ đào tạo đội

Trong vòng cuối cùng của vòng loại U17 Asian Cup vào buổi sáng ngày 9, Bắc Kinh, cơ quan U17 năm 2006 là đủ để đánh bại đội tuyển 1-3 của Úc, do đó đã bỏ lỡ tên đầu tiên của nhóm.Mặc dù sự sống và cái chết chưa được biết đến trong các bằng cấp của cuộc thi, đội bóng này vẫn cho thấy sự hiểu biết của đội bóng tốt trong 3 trận đấu của vòng loại này.Những người chơi hàng đầu như game bắn súng số một Wang Yudong cũng cho thấy khả năng kỹ thuật của Superman.

Là một đội quân đứng, họ sẽ là xương sống của các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp đối với tác động của Mặt trận Quốc gia. Mặc dù bị giới hạn theo độ tuổi và các loại yếu tố hiển thị khác, họ không thể có cơ hội chơi trong giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian hiện tại và họ không thể đi đường ở nước ngoài trong thời gian ngắn. Phương pháp tập thể tiếp tục ra nước ngoài để được đào tạo cao độ và các bài tập ấm áp.

Đánh giá từ thực tế là đội bóng đá quốc gia U19 đã được tiến bộ thành công vào Chung kết U20 Asian Cup năm 2003, một mô hình đào tạo quân sự như vậy rất phù hợp với Echelon quốc gia hiện tại ở tất cả các cấp, và cũng tạo ra các điều kiện cho Echelon và những người chơi ưu tú của nó ở tất cả các cấp.

Trong trận đấu thứ 9, mặc dù đội bóng đá quốc gia U17 đã hối hận khi đánh bại đội Úc, đội không được sử dụng trong trò chơi. Ví dụ, trong hai trận đấu trước, người ghi bàn số một đã ghi được 7 bàn thắng, Wang Yudong, người chỉ mới 15 tuổi, vẫn duy trì mức độ cạnh tranh cao và sử dụng khả năng cá nhân của mình để buộc điểm cho đội U17. Phong cách chung của đội trưởng Dawn và các nhánh của các cuộc tấn công của Wang Haobin những đột phá sắc sảo là đáng chú ý.

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như các chuyến bay, nhóm U17 Trung Quốc sẽ tiếp tục ở lại Úc trong hai ngày sau khi kết thúc nhiệm vụ của vòng loại này, và sau đó lên kế hoạch thực hiện các chuyến bay thương mại thông thường vào lúc 11:25 sáng giờ địa phương vào ngày 12 tháng 10. Bay đến Quảng Châu. Sau hơn 9 giờ bay, đội sẽ bay đến Quảng Châu vào hơn 6 giờ chiều Bắc Kinh vào ngày 12. Nhóm nghiên cứu sau đó đã được quan sát trong quan sát cô lập y tế về chu kỳ cần thiết theo các quy định.

Mặc dù vào tối ngày 9 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia U17 vẫn có thể được xác định. Tuy nhiên, một phần đáng kể của người chơi của đội, đặc biệt là người chơi chính, cũng sẽ rất có khả năng đại diện cho tiếng vang quốc gia cao hơn để tham gia vào các chuỗi chính khác. Nói cách khác, cầu thủ của đội này, như đội bóng đá quốc gia U19 năm 2003, đã tiến tới các cầu thủ đội bóng của U20 Asian Cup vào năm tới, sẽ trở thành một bổ sung quan trọng cho dự trữ tài năng của các đội ở tất cả các cấp. Về vấn đề tập trung vào những người nổi tiếng đang lên này, thái độ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoặc đội huấn luyện Echelon Trung Quốc có liên quan ở tất cả các cấp được hỗ trợ đầy đủ.

Từ quan điểm về hiệu ứng chiến đấu thực tế, đội bóng đá quốc gia U19 năm 2003 (bóng đá quốc gia U20 tương lai) và đại lý U17 năm 2006 có thể cho thấy khả năng cạnh tranh nhất định trong vòng loại Cup châu Á ở mọi lứa tuổi. Đó cũng là do đào tạo hệ thống chấp nhận trước đây của họ, đặc biệt là đào tạo ở nước ngoài cao. Rốt cuộc, các loại ấm áp quốc tế có thể được đảm bảo đầy đủ để chơi cường độ và tỷ lệ có lợi hơn để cải thiện nhanh chóng người chơi để đọc trò chơi và khả năng phản ứng chiến đấu thực tế. Từ nguồn gốc của nguồn, hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia U17 này đến từ các câu lạc bộ giải đấu chuyên nghiệp ở tất cả các cấp, và phần còn lại là từ các hiệp hội thành viên tỉnh và thành phố và các tổ chức đào tạo thanh thiếu niên. Tuy nhiên, vì họ còn quá trẻ, họ không có điều kiện khách quan cho đội đầu tiên trong câu lạc bộ chuyên nghiệp. Do đó, nó tương đối khả thi trong quá khứ dưới dạng hình thành tập thể và ấm áp.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88