Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự định sẽ được nhập tịch bởi K -League AIRATING AID

Chuẩn bị để tác động đến World Cup vào năm 2026. Nếu nó có thể thành công, tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia sẽ được củng cố rất nhiều.Hiện tại, Malkang đã chơi cho thị trấn thứ ba của Wuhan, lãnh đạo của Super League và có một điều kiện tốt.

Trong vòng sơ khảo World Cup World Cup của Qatar World Cup 2022, đội bóng đá quốc gia đã trở lại Luo Guofu, Exsen, Alan, Fisan Duo, v.v., nhưng hiệu quả rất trung bình. Mặc dù phải mất rất nhiều tiền, nhưng những viện trợ nước ngoài từ Brazil không ở trong tiểu bang và không giúp được đội bóng đá quốc gia. Vào trận chung kết World Cup Qatar. Ngày nay, những người này đã rời Super League, và xác suất sẽ không còn đại diện cho đội bóng đá quốc gia.

World Cup sẽ được mở rộng vào năm 2026. Có 8,5 địa điểm ở châu Á, nhưng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia vẫn khó tiến vào trận chung kết World Cup. Do đó, lối tắt duy nhất của đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup là tiếp tục nhập tịch!

Phóng viên bóng đá Hàn Quốc Jiang Dongxun nói rằng Malkang về cơ bản đã lên kế hoạch cho game bắn súng giỏi nhất trong mùa giải này, và đội Trung Quốc cũng đang thúc đẩy nhập tịch!

Trong trận đấu cuối cùng, ba thị trấn của Vũ Hán đã thắng 5-1 tại Bắc Kinh Guoan. Malkang đã hoàn thành năm cuối cấp trong chiến dịch này và ghi 4 bàn sau 4 cú sút. Trong Super League Trung Quốc, có rất nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài hàng đầu. Bây giờ, Malkang đã trở thành một trong những người tiến bộ số một.

Trong Super League Sagittarius, Malkang đã ghi được 12 bàn thắng và dẫn dắt mình một mình. Đằng sau đồng đội Davis, anh đã ghi được 8 bàn thắng. Zhang Yuning xếp thứ 3 và ghi 7 bàn. Steinchu, Kalanga, Credanan và Zhang Wei đều ghi được 6 bàn thắng.

Theo Quy tắc của FIFA, Malkang muốn đại diện cho đội bóng đá quốc gia và phải sống ở Trung Quốc trong 5 năm! Malkang đến Trung Quốc vào tháng 2 năm 2019 và hiện đã sống được 3 năm rưỡi. Vào tháng 2 năm 2024, Malkang có thể đủ điều kiện nhập tịch. Vào thời điểm đó, Malkang chỉ mới 29 tuổi và vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Nếu dòng bóng đá quốc gia có Malkang, thì hy vọng sẽ tác động đến World Cup. Để bước vào World Cup 2026, đội bóng đá quốc gia chỉ có một cách để tự nhiên hóa!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88