Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn coi huấn luyện viên bóng đá quốc gia làm vật tế thần

1. Cách chọn đẹp trai

Mọi người đều biết rằng trong những năm gần đây, phương pháp được sử dụng phổ biến nhất cho sự lựa chọn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là những cách rất phổ biến để tạo nên sự cạnh tranh công khai với các đặc điểm của Trung Quốc.Phương pháp đẹp trai này được ước tính rằng không có ai trên thế giới., Các ứng cử viên đáp ứng các tiêu chuẩn và dự định đăng ký sơ yếu lý lịch, sau đó, các ứng viên đủ điều kiện sẽ được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phỏng vấn để lựa chọn các nhóm chuyên gia đẹp trai để lắng nghe thông tin như khái niệm của ứng cử viên và lập kế hoạch đội.Anh ấy là huấn luyện viên của riêng mình.

Phương pháp lựa chọn sự đẹp đẽ này thực sự rất phù hợp với Tu Shuai, phù hợp với các điều kiện quốc gia, nhưng đối với sự đẹp đẽ của nước ngoài, nó thực sự hơi miễn cưỡng. Có rất ít người có thể kéo mặt xuống. Bên cạnh đó, Super League của Super League Trung Quốc cũng đang bước vào hai giai đoạn chính của chức vô địch và xuống hạng. Rất thích hợp.

2. Phạm vi chọn đẹp trai

Bởi vì năm nay là World Cup và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cơ hội của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có rất ít cuộc bầu cử toàn cầu. Phạm vi của sự lựa chọn đẹp trai chỉ có thể được tập trung vào các huấn luyện viên đã dạy Super League hoặc giờ là huấn luyện viên Super League Trung Quốc. Họ biết và trở nên quen thuộc với bóng đá Trung Quốc. Bóng đá châu Á sẽ là một điều kiện cần thiết, và không có nhiều giáo viên nước ngoài đáp ứng yêu cầu này. Olaroju, Stolkovich và Magat có thể là một ứng cử viên phù hợp, nhưng hai người đầu tiên đã huấn luyện trong huấn luyện. Hiện tại, Pedro và Jody của đội Chiết Giang ở ba thị trấn của Vũ Hán đều là những giáo viên nước ngoài có tiếng nói cao.

3. Về tiền lương

Sau khi mất các chủ sở hữu vàng như Wanda và Evergrande, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nhút nhát trong túi đã bị cô lập với các huấn luyện viên nổi tiếng như Lippi. Mức lương hàng năm mà Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể cung cấp là từ 1 triệu đến 2 triệu euro. Nó sẽ chỉ khiến mọi người tìm thấy huấn luyện viên với hiệu quả chi phí tốt hơn, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn lạc quan hơn về huấn luyện viên của khu vực Nam Trung Quốc trước đây. Hiện tại, Yangkovic, người đang huấn luyện ở U23, là bằng chứng tốt nhất. Tất nhiên điều trị chắc chắn không phải là vấn đề, nhưng trong môi trường dư luận của bóng đá Trung Quốc ngày nay, có một bài học trước Li Tie, Li Xiaopeng và những người khác, cho dù đó là Wu Jingui hay Xie Hui, hoặc thậm chí là những người đẹp trai khác của Thổ Nhĩ Kỳ, Thật khó để thuyết phục công chúng.

4. Mục đích của nhiệm vụ

Mục tiêu của việc thành lập đội bóng đá quốc gia mới sẽ tự nhiên gây sốc cho World Cup 2026, nhưng cấp bách nhất là sự xuất hiện của Asian Cup vào năm tới. Đó là một năm sau Cup châu Á vào năm tới. Anh ấy sẽ hoàn thành việc xây dựng đội chỉ trong một năm, truyền cho trò chơi kỹ thuật và chiến thuật, xây dựng một hệ thống và khôi phục sự tự tin. Nó thực sự chặt chẽ. Nó khó khăn hơn cho đẹp trai hoặc đẹp trai để thành công.

Tất nhiên, nếu bạn sử dụng Cup châu Á vào năm tới làm mục tiêu huấn luyện quân sự, mục tiêu cuối cùng là sơ bộ năm 2026, tương đối lỏng lẻo về thời gian và đánh giá mục tiêu. Nó sẽ chịu áp lực từ dư luận trong nước. Người ta không biết liệu huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia có thể chịu được áp lực hay không. Rốt cuộc, do thành tích nghèo nàn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn coi huấn luyện viên bóng đá quốc gia làm vật tế thần.

Tóm lại, 4 giờ, cho dù sự lựa chọn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đẹp trai hay Thổ Nhĩ Kỳ đang trong tình huống khó xử. Khi khó khăn, phương pháp chọn Tu Shuai và việc triển khai các trợ lý nước ngoài vẫn tồn tại và cơ hội không thấp.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88