Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là bóng đá quốc gia và máu

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đầu tư nhiều quỹ hơn cho đội bóng đá quốc gia và nhập tịch trung tâm hàng đầu. Oscar sắp đáp ứng điều kiện công dân. Nghỉ ngơi một lúc. Hiện tại, do hệ thống cạnh tranh của Super League Trung Quốc, nhiều đội đã phải chịu các mức độ chấn thương khác nhau do trận đấu ba ngày. Thời gian nghỉ ngắn 4-5 ngày dường như không dài, nhưng đối với mỗi đội, đó là một cơ hội tốt để điều chỉnh.

Tất nhiên, trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi, nhiều đội mạnh đã dần dần tìm thấy vị thế của riêng họ, và họ có thể được coi là tốt hơn. Cả ba thị trấn Taishan và Vũ Hán ở Sơn Đông đã thể hiện sức mạnh vượt ra ngoài các đội khác, đặc biệt là ba thị trấn của Vũ Hán ở Ma Wuhan. Hiện tại, họ có 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Mùa này, họ có cơ hội trở thành một sự tranh chấp mạnh mẽ cho chức vô địch.

Đội Quảng Châu, người đã bị đánh bại bốn lần liên tiếp, cũng đã đánh bại đội Hà Lan, gần như đã thoát khỏi giải đấu ở vòng thứ năm, và đạt được chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Ngoài một số đội mạnh mẽ, Sư tử nam Cangzhou, hầu như không xuống hạng mùa trước, cũng đã chơi một số trò chơi hay. Ngoài tín dụng của huấn luyện viên trưởng, họ có liên quan chặt chẽ với Oscar tiền đạo nước ngoài 22 -YEAR. 1 mục tiêu và 1 hỗ trợ.

Những người hâm mộ cẩn thận sẽ thấy rằng Oscar đã chơi ở giải đấu trong nước trong 4 năm. Theo thông lệ, anh ta có khả năng trở thành một người chơi nhập tịch.

Được biết, Hiệp hội bóng đá đang liên lạc với Sư tử Cangzhou, hy vọng sẽ tự nhiên trả lại một cách tự nhiên, người trẻ tiến lên. Về nhập tịch, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không tuyên bố liệu nó có dừng lại hay không. Giống như Công dân Exmobil trước đây, phát súng đầu tiên là mức lương hàng năm là 84 triệu.

Các phương tiện truyền thông có liên quan tiết lộ rằng Cardick, trung tâm của đội Thâm Quyến và Atletico Trùng Khánh, một lần nữa được Hiệp hội bóng đá xem xét, với hy vọng được gọi trở lại Trung Quốc từ Brazil và tiếp tục được nhập tịch.

Đầu tháng 6, một số phương tiện truyền thông Brazil nói rằng Cardick rất khó tìm được ngôi nhà tiếp theo vì giá cao. Sau khi hủy hợp đồng với đội Thâm Quyến, anh ta đã ở trong tình trạng thất nghiệp, ít nhất ba đội Brazil đã liên lạc với anh ta. Đó là bởi vì tiền lương và tiền lương không được đàm phán.

Kỷ lục hiện tại của Thượng Hải Haigang không tốt. Tôi hy vọng sẽ giới thiệu Trung tâm Brazil để làm phong phú thêm lối chơi của đội ở Frontcourt. Nó chắc chắn là tốt để có một điểm tựa ở phía trước. Thứ hai là hỗ trợ quyền công dân của Hiệp hội bóng đá. Trong tương lai, nó có thể là người chơi ở Trung Quốc.

Ưu điểm là nhiều hơn những thiếu sót. Vì nó vẫn là viện trợ nước ngoài, tiền lương có thể trở thành phương pháp điều trị viện trợ nước ngoài, chắc chắn cao hơn nhiều so với thu nhập của Liên đoàn Brazil. Bạn biết đấy, trong Super League hiện tại của Trung Quốc, Thượng Hải Hai Steel là một trong số ít các đội không có tiền lương. Điều này rất quan trọng đối với anh ta. Trên thực tế, khả năng nhập tịch của Hiệp hội bóng đá Caldek vẫn còn rất cao. Caldek đã sẵn sàng để trải qua quyền công dân, nhưng nó cần phải đợi đến đầu năm nay. Thật không may, đội bóng đá quốc gia đã không đáp ứng các tiêu chuẩn vào thời điểm đó, và tình hình sớm đã sớm bị loại bỏ, điều này khiến Cardick mất ý nghĩa trước các thủ tục, vì vậy cuối cùng không có gì để nhập tịch.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88