Ixsen gia nhập người khổng lồ Brazil và công khai hét lên rằng đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng

Vào ngày 14 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, theo tin tức mới nhất do truyền thông trong nước phát hành, Ex Sen đã công khai tuyên bố công khai tại cuộc họp báo của Đội Gramio Pakistan gần đây rằng anh sẽ chủ động duy trì địa vị của mình và cố gắng đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Để chiến đấu với Asian Cup, chúng tôi phải giúp đội bóng đá quốc gia giành chức vô địch Asian Cup. Đồng thời, Ex Sen cũng hối hận về sơ bộ bóng đá quốc gia, và nói rằng các sơ bộ thế giới tiếp theo tiếp tục làm việc chăm chỉ và có cơ hội.

Rõ ràng, trong quá khứ một chu kỳ World Cup, bóng đá Trung Quốc có một năng lượng mạnh mẽ để chống lại các cầu thủ nhập tịch. Để tăng cường khả năng cạnh tranh của các cuộc thi quốc tế, nó đã đầu tư rất nhiều để hoàn thành việc nhập tịch. Ngoài ra, Ixsen và Feinho đã không trở lại cuộc thi vì lý do cá nhân, khiến đội bóng đá nam Trung Quốc bị hư hại nghiêm trọng. Có thể khó tin vào những người chơi nhập tịch trong tương lai.

Tuy nhiên, tuyên bố của Exsson về lễ hội này rất hấp dẫn. Cúp châu Á được thực hiện bởi các đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự rất quan trọng, nhưng sau sự thất bại của World Cup trong sơ bộ thế giới này, mọi người đều chú ý đến sự phát triển của bóng đá quốc gia trong tương lai. Bao gồm cả vị trí đẹp trai của Li Xiaopeng có thể thay đổi. Gần đây, truyền thông trong nước cũng đã báo cáo tin tức rằng Li Xiaopeng có thể sẽ chủ động từ chức. Nó sẽ mở ra các ý tưởng và hướng dẫn phát triển mới, và người chơi nhập tịch có thể không còn là vấn đề nữa.

Và lần này tuyên bố của Ikson là khiến Li Xiaopeng và Chen Yiyuan gặp một chút tình huống khó xử, và thậm chí tăng tốc tốc độ cuối của Li Xiaopeng, bởi vì giả định rằng hiệp hội bóng đá sẽ không còn có kế hoạch tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch trong tương lai, một khi kết quả cạnh tranh quốc tế là Không tốt, người hâm mộ chắc chắn phải muốn người hâm mộ một lần nữa. Sau tất cả các trách nhiệm đổ lỗi cho hiệp hội bóng đá, sau tất cả, các cầu thủ nhập tịch đã tích cực bày tỏ mong muốn trở lại. Nếu bạn không cần phải làm điều đó, bạn không được nói rằng tôi đã vượt qua nó, và Ikson đã hét lên khẩu hiệu của chức vô địch. Nếu bạn ở trong văn phòng, áp lực sẽ lớn hơn.

Do đó, IXSON dường như đã bày tỏ lòng trung thành với đội bóng đá quốc gia lần này, nhưng nó làm cho Hiệp hội bóng đá và đội bóng đá quốc gia rất thụ động. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã tiến hành ở Cup châu Á ở khu vực địa phương, mặc dù đó là cơ hội để đạt được kết quả tốt, theo sức mạnh của chúng tôi, nhưng theo sức mạnh của chúng tôi, về cơ bản không thể giành được chức vô địch. Cúp châu Á là sự kiện cao nhất ở châu Á. Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Úc, Qatar và các đội mạnh khác sẽ tham gia. Mục tiêu của việc hét lên chức vô địch thực sự thậm chí còn thụ động hơn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88