Ixsen và Zhang Lin cũng có thể chơi ở châu Âu!

Là cầu thủ duy nhất trong bóng đá quốc gia Trung Quốc chơi ở nước ngoài, Wu Lei là niềm tự hào của bóng đá Trung Quốc.Tuy nhiên, việc có thể đứng ở châu Âu không có nghĩa là Wu Lei đứng trong đội bóng đá quốc gia.Rốt cuộc, vẫn còn một số cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia không có cơ hội ở nước ngoài.Mặc dù chúng luôn luôn giống nhau, nhưng chúng sẽ không thấp hơn Wu Lei.

Gần đây, cựu viện trợ nước ngoài nổi tiếng của Quảng Châu Evergrande và cựu sinh viên quốc tế Ý đã nói về những người chơi Trung Quốc mà anh biết trong một cuộc phỏng vấn với Milan Sports News. Theo Giradino, ông tin rằng Exsson và Zhang Linxun có thể chơi trong sân vận động châu Âu, và hai người là những cầu thủ chính tại đội bóng đá quốc gia Trung Quốc hiện tại.

Gradino cho biết: Exzon từng là một cầu thủ người Brazil và bây giờ là một người chơi Trung Quốc. Cú sút chân phải mạnh mẽ và tàn khốc của anh ta có thể khiến anh ta chơi trong lĩnh vực châu Âu. Zhang Linzheng cũng là một người chơi rất giỏi. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể hoàn toàn trong vai trò của một đội châu Âu.

Không dễ để được Gradino công nhận, bởi vì Quảng Châu Evergrande của Gradino là thời hoàng kim, bao gồm Jin Yingquan, người đã được truyền thông Hàn Quốc thúc giục châu Âu, vào thời điểm đó, là hậu vệ chính của Evergrande. Tuy nhiên, Gradino đã đánh giá cực kỳ cao về Exsson và Zhang Linzhang. Ex Sen lúc đó là viện trợ nước ngoài của Evergrande vẫn còn. mức độ.

Những cầu thủ này cũng đã trở thành lực lượng xương sống hiện tại của bóng đá quốc gia. Nó có thể được nhìn thấy từ cuộc thi Top 40 mà ở Frontcourt, sự hiểu biết ngầm nhất với Wu Lei là Exsson; Và trên dòng sau, Li Tie đã chọn Zhang Linzheng để chia tay người chơi phân bổ Jiang Guangai, đủ để phản ánh giá trị của Zhang Linzheng phản ánh, bạn phải biết rằng công việc của Zhang Linzheng thực sự không phải là trung tâm.

Ngoại trừ Wu Lei, đội bóng đá quốc gia không thiếu cầu thủ giỏi. Những cầu thủ này không có cơ hội ra nước ngoài để ở lại nước này, nhưng thực sự có sự độc đáo về sức mạnh, và đó cũng là một sức mạnh chiến đấu quan trọng để giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến chứng từ World Cup.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88