Ixsen được nhập tịch, và đội bóng đá quốc gia được mở hôm nay

Để chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu Fortune 40 trong Giải vô địch thế giới, đội bóng đá quốc gia sẽ được đào tạo tại Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 năm 2021. Hiện tại, các quốc tế đã tập trung tại Haikou vào thời gian dự kiến, nhưng Alan,người được chọn là đội tuyển quốc gia với Exon, đã không xuất hiện ở Haikou.Kể từ đó, Exsson đã trở thành cầu thủ nhập tịch duy nhất tham gia khóa đào tạo bóng đá quốc gia về vấn đề này.

Ban đầu, người hâm mộ cũng hy vọng rằng việc lựa chọn Alan có thể kích hoạt exon. Do đó, để xây dựng sự kết hợp tiền tuyến mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia, căn bệnh bướng bỉnh của bóng đá quốc gia đã bị loại trong nhiều năm. Bây giờ có vẻ như những kỳ vọng như vậy sẽ tạm thời hết thời gian. Tất nhiên, quan trọng hơn, Alan và Li Tie đã có cơ hội hiểu nhau. Alan là người chiến thắng khởi động vàng UEFA trước đây và khả năng nắm bắt cơ hội trước cửa không thể được đánh giá thấp. Sau khi được thuê cho Bắc Kinh Guoan mùa trước, mặc dù không có nhiều cơ hội, họ đã ghi được 11 bàn thắng. Đặc biệt là tại AFC Champions League, nó cũng đã sử dụng màn trình diễn tuyệt vời của 6 trận đấu để giúp Bắc Kinh Guoan tạo ra kết quả tốt nhất trong AFC Champions League.

Lần này, hiệu suất của việc có thể được tuyển dụng bởi Li Tie và màn trình diễn của anh ấy mùa trước là không thể tách rời. Sau khi nhận được thông báo đào tạo đội tuyển quốc gia, Alan cũng đã phản ứng trở lại ngay lập tức, sẵn sàng mặc áo của đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc lần đầu tiên. Tuy nhiên, do một loạt các rebound trong dịch bệnh trong nước, các chính sách phân lập dịch bệnh đã được điều chỉnh. Từ sự cô lập trước đó trong 14 ngày, nó đã trở thành một chính sách cô lập nghiêm ngặt hơn là 14+7+7. Hiện tại, mặc dù Alan đã kết thúc 14 ngày cô lập ở Thượng Hải, anh trở về Quảng Châu. Tuy nhiên, phải chấp nhận 7 gia đình TIANJU và xét nghiệm sức khỏe 7 ngày. Sau đó, bạn có thể tham gia vào đào tạo bóng đá quốc gia hoặc Evergrande.

Nói cách khác, Alan sớm nhất cũng cần phải đợi đến ngày 5 tháng 2 để tham gia vào khóa đào tạo của bóng đá quốc gia hoặc Quảng Châu Evergrande. Vào thời điểm đó, hầu hết các khóa đào tạo của đội bóng đá quốc gia đã vượt qua, và nó đã bước vào một cuộc tập trận chiến thuật hoặc giai đoạn ấm áp. Alan, người chưa được đào tạo tập luyện thể chất, sợ rằng rất khó để có được tiếng gọi của đội bóng đá quốc gia. Ngay cả khi Alan bay đến Haikou, tôi sợ rằng họ chỉ có thể là một vị khách và đồng đội quốc gia quen thuộc với lối chơi chiến thuật của Li Tie.

Nói về các cầu thủ nhập tịch, hiện có 8 cầu thủ đã chơi cho đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, một số cầu thủ trẻ vẫn cần phát triển và họ không thể đáp ứng các yêu cầu của đội tuyển quốc gia. Giống như những người chơi như Li Ke, Jiang Guangtai và Feinado, những người đã được chọn làm đội tuyển quốc gia, vì họ không thể trở lại kịp thời do tác động của dịch bệnh, họ cũng chọn đào tạo đội tuyển quốc gia này. Và chỉ có Luo Guofu trở lại với Alan, nhưng không nhận được một người chơi nhập tịch, người được Li Tiezheng gọi. Ở tiểu bang của anh ấy, trừ khi các đội khác bị thương lớn, sẽ rất khó để có được tuyển dụng của đội tuyển quốc gia kể từ đó. Nơi nhập tịch bí ẩn này cũng khiến Luo Guofu trở thành vị vua chiến thắng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88