Ex Sen dự kiến sẽ gia nhập Thượng Hải, với mức lương hàng năm là 3 triệu euro, ổn định hơn trong đội bóng đá quốc gia.

Kể từ cuối năm ngoái với Quảng Châu Evergrande, Axeson, trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia, đã không tìm thấy một ngôi nhà mới.Theo tin tức của truyền thông "Baya" của Brazil, Exsson đã nhận được một trích dẫn từ Cảng Thượng Hải.Nếu cuối cùng anh ta gia nhập Thượng Hải, anh ta sẽ trở lại với chủ sở hữu cũ của mình sau ba năm.

Báo cáo chỉ ra rằng Exsson vẫn đang ở trong tình trạng thất nghiệp và không có câu lạc bộ Brazil nào có thể mở một hợp đồng có thể thỏa mãn anh ta.Trong trường hợp này, Cảng Thượng Hải đã chính thức gửi báo giá cho anh ta thông qua công ty môi giới của Exsson.Hiện tại, các cuộc đàm phán chưa kết thúc, nhưng từ góc độ tài chính, các hợp đồng của Thượng Hải với Exsson chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn câu lạc bộ Brazil.

Ex Sen đã chơi cho Cảng Thượng Hải trong mùa giải 2016 ~ 2019. Anh ấy đã ghi được 51 bàn thắng sau 115 lần và có hiệu quả. Vào mùa hè năm 2019, Ex Sen đã thay đổi quốc tịch của mình để trở thành một người chơi Trung Quốc và gia nhập Quảng Châu Evergrande. Ngày nay, Exsson đã 33 tuổi và không thể tìm được công việc lý tưởng ở Brazil. Trở lại Super League chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Xem xét sơ yếu lý lịch của Exsson và lợi thế là một quốc gia quốc gia hoạt động quốc gia quốc gia, anh ta nên ký hợp đồng tiền lương hàng đầu với mức lương hàng năm là 3 triệu euro với cảng Thượng Hải.

Đối với Cảng Thượng Hải, việc giới thiệu exon trong tình hình hiện tại cũng rất hiệu quả. Rốt cuộc, Exsson là một người chơi miễn phí và không cần phải trả bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào cho anh ta. Mặt khác, kể từ sự ra đi của Thượng Hải Haigang năm ngoái, sau sự ra đi của Aridovich, nó đã thiếu ở vị trí trung tâm. Lopez không có gì để làm với nó. Paulinho mới được giới thiệu không liên quan gì đến vị trí trung tâm. Nếu Ai Ai Kanson tham gia, một trong những thiếu sót lớn nhất trong đội hình Thượng Hải -hong Kong sẽ được củng cố.

Từ quan điểm của nhà nước, trong trường hợp giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc năm ngoái, Ex Sen vẫn dựa vào vị trí đầu tiên của cầu thủ ghi bàn trong mục tiêu, chắc chắn là đáng tin cậy. Đặc biệt là trong những năm gần đây, mức độ cạnh tranh chung trong Super League đã giảm mạnh. Những người chơi như Exon một lần nữa trở thành một nhóm các nhóm gà. Nếu bạn có thể tham gia Cảng Thượng Hải, sẽ thuận tiện hơn khi tham gia đội bóng đá quốc gia Trung Quốc trong tương lai.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88