Ixson mở ra một đỉnh cao của sự nghiệp

Ixsson gia nhập nhóm Bayi Gramio và ký hợp đồng ngắn hạn trong một năm.Exzon làm điều này để ngăn Gramio thất bại.Nói một cách đơn giản, chỉ có Gramio trở lại Barca, và anh ta có thể gia hạn hợp đồng của mình với nhóm.Rốt cuộc, Ex Sen đã bước vào sự nghiệp của mình, và anh ta không thể luôn chơi ở Pakistan.Ex Sen hy vọng sẽ chứng minh mình ở Baya, không phải Bayi.

Ex Sen ban đầu nghĩ rằng sức mạnh của anh ta là ở Pakistan, và anh ta có thể có một cách tuyệt vời. Kết quả là, anh ấy đã không chơi ở Liên đoàn Brazil trong một thời gian dài. Anh ấy rõ ràng không thể theo kịp nhịp điệu và không ghi bàn thắng. Điều chán nản nhất đối với Ex Sen là anh ta vẫn bị thương bởi những vết thương vào thời điểm quan trọng. Akson dừng lại trong một tháng, khiến anh cảm thấy xấu hổ về tình yêu của mình dành cho chủ sở hữu mới.

Do đó, Exzon tìm thấy quản lý cấp cao của Câu lạc bộ Gramio, hy vọng rằng đội không cần phải trả lương trước khi anh ta trở về sau chấn thương. Đối mặt với yêu cầu của Exsson, Gramio tự nhiên không đồng ý, nhưng hãy để anh ta gây thương tích. Đối với Exsson, anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền khi anh ta ở Evergrande. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Ixson đã chọn tham gia Evergrande. Vào thời điểm đó, nếu Ikson không đến Evergrande, anh ta có hy vọng sẽ đến năm giải đấu lớn. Đối mặt với lời mời trả lương cao của Evergrande, Ikson không ngần ngại vì do dự và trực tiếp đồng ý với lời mời. Cuối cùng, Ixson đã tham gia Evergrande và giúp đội giành được Super League và AFC Champions League.

Sau đó, hiệp hội bóng đá đã hỗ trợ các cầu thủ nhập tịch cho Citizen, và biến Exsson thành một đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nhận được các hợp đồng cao được mong đợi. Do đó, Ixson đạt được sự tự do của cải ở Evergrande. Hôm nay, Exzon tham gia Gramio, hy vọng sẽ tận hưởng tốt bóng đá Brazil. Exsson có hai mục tiêu trong tương lai. Mục tiêu đầu tiên là giúp Gramio trở lại Barga. Gramio đã thể hiện tốt tại Liên đoàn Pakistan mùa này, và đó là vấn đề thời gian. Mục tiêu thứ hai của Exsson là trở lại đội tuyển quốc gia với màn trình diễn xuất sắc của Bayi. Ex Sen đã chơi một trò chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, và anh ấy đã thực hiện kém, vì vậy trung tâm nhập tịch có thể mở ra một đợt bùng phát và thực sự chứng tỏ mình.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88