IXSON tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy hy vọng sẽ đại diện cho Cúp bóng đá quốc gia thay mặt cho đội bóng đá quốc gia

Người chơi Betained Exsson đã tham gia một cuộc họp báo do Câu lạc bộ Bayergremio tổ chức cho anh ta như một viện trợ nước ngoài mới. Chiếc áo số 9 của gấu xuất hiện tại cuộc họp báo. Trong giai đoạn này, ông cũng tuyên bố rõ ràng rằng ông hy vọng sẽ đại diện cho đội Trung Quốc tại Asian Cup được tổ chức vào năm tới.

Khác với đất nước xương sống khác của Trận chiến Câu lạc bộ American Barnneo, Ex Sen, với tư cách là cầu thủ nhập tịch đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, là cầu thủ đầu tiên của cầu thủ bóng đá quốc gia, người chơi số lượng cầu thủ bóng đá quốc gia lớn nhất. Thật không may, trong top 12, anh ấy đã thất bại trong việc giúp các mục tiêu của đội. Đội cuối cùng đã hối hận vì họ đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup Qatar.

Sau khi kết thúc năm ngoái với Câu lạc bộ bóng đá Dongjia Quảng Châu cũ, Ex Sen đã ở Brazil. Anh ấy cũng hy vọng ở lại Super League trước đó, nhưng nó trái với mong muốn của anh ấy. Trong số nhiều câu lạc bộ Brazil ném cành ô liu, Exon cuối cùng đã chọn câu lạc bộ cũ kỹ Gramio.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào giờ địa phương thứ 13, Ex Sen một lần nữa đề cập đến đội bóng Trung Quốc và đội Trung Quốc, và tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục giúp đỡ bóng đá Trung Quốc. Anh ấy nói: Tôi dự định tham gia Cup châu Á vào năm tới, và tôi vẫn muốn giúp đỡ bóng đá Trung Quốc. Những người hâm mộ Trung Quốc rất thích tôi, vì vậy tôi hy vọng tôi có thể duy trì một cấp độ cao và tham gia Asian Cup để giúp đội tuyển quốc gia giành chức vô địch. Thật không may, chúng tôi không thể vào World Cup, nhưng chúng tôi vẫn có cơ hội trong chu kỳ tiếp theo.

Ex Sen đã gần 33 tuổi. Đến đầu Cúp châu Á vào năm tới, nó sẽ 34 tuổi. Đánh giá từ tuyên bố trên, anh có tình cảm sâu sắc với bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, liệu nó có thể được chọn làm đại diện của đội bóng đá quốc gia hay không, cũng cần phải phụ thuộc vào kế hoạch xây dựng tiếp theo của đội và sử dụng ý tưởng của huấn luyện viên.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88