IXSON đã thực hiện 5 bàn thắng trong 3 trận gần đây: Tái định vị trí đứng đầu danh sách Super Sagittarius

Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã mở ra một thất bại bi thảm trong Thế vận hội Olympic đêm qua.Đội cũng đã đi ra ngoài ở phía dưới, nhưng đồng thời, tin tốt đến từ Super League Trung Quốc.Ở nơi đầu tiên của khu vực, trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia của Exsson một lần nữa ghi một bàn thắng tuyệt vời.Trong ba trận đấu Super League Trung Quốc trong 7 ngày qua, quốc gia xâm nhập đã thực hiện 5 bàn thắng một mình và một lần nữa đạt đến vị trí hàng đầu trong danh sách Super Sagittarius.Tôi tin rằng huấn luyện viên bóng đá quốc gia LI Tie cũng rất vui vì điều này!

Như chúng ta đã biết, Exsson là cầu thủ thành công nhất trong bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc. Anh đã giành được đôi giày vàng Super League hai lần vào năm 2013 và 2014. Tuy nhiên, sau khi trở lại đội bóng đá quốc gia, tình trạng của Ex Sen dường như suy giảm. Nó cũng đã được xếp hạng đầu tiên trong danh sách Nhân Mã Super League Trung Quốc trong một thời gian dài. Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng khả năng của Exsson đã bị đồng hóa bởi các cầu thủ địa phương Trung Quốc. Tuy nhiên, thật dễ chịu khi sau khi khởi động lại bởi Super League, nhà nước của Exsson đã phục hồi và thậm chí còn ngạc nhiên khi người hâm mộ!

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, cuộc chiến Derby ở Quảng Châu và Thành phố Quảng Châu đã kết thúc với số điểm từ 3 đến 3. Exsson thể hiện khá tốt. Anh ấy là hai nhân dân tệ trong trò chơi. Tôi đã rất ấn tượng. Trong vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc vào ngày 21 tháng 7, Exsson đã đóng góp 1 lần và 1 cú sút, và thực hiện 2 bàn thắng để giúp đội Quảng Châu giành chiến thắng trong Đội Qingdao 6-0. Cuộc chiến quan trọng thứ ba chỉ mở ra trong 7 ngày!

Trong cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ đêm qua, Exsson cũng phản ánh một trạng thái cạnh tranh tuyệt vời. Vào phút thứ 31 của trò chơi, Exsson gần như đã hoàn thành mục tiêu. Anh ta bắn từ một chân trái ở phía trước của khu vực hình phạt, và quả bóng hơi nghiêng ra khỏi quả bóng. Cú sút của bàn chân này đã nhìn thấy kỹ năng của anh ấy. Vào phút thứ 66 của trò chơi, Exsson đã nhận được một đường chuyền từ cánh cao độ cao trong khu vực hình phạt. Trong hai cầu thủ của các cầu thủ Sơn Đông Taishan, quả bóng đã được ghi bàn. Trong 3 trận đấu, Exsson đã trực tiếp tham gia sản xuất 5 bàn thắng và trong danh sách Nhân Mã, anh cũng đã tìm lại trò chơi một lần nữa với 6 bàn thắng. Người chơi, một người chơi khác là Bethanized Caldek! Tôi phải nói rằng mùa này là mùa tốt nhất ở Sen trong những năm gần đây. Chúng tôi cũng tin rằng đội bóng đá quốc gia với Ex Sen và Caldek có thể chiến đấu với một bước ngoặt tuyệt đẹp!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88