LEEDS TEN-PERSS 2-1 của Arsenal Bốn bốn chiến thắng liên tiếp ổn định cho bốn người đầu tiên?

Bắc Kinh, 2021-2022 Vòng 36 của Premier League đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm. Arsenal phải đối mặt với Liên minh Leeds trong nửa đầu của sân vận động chính trong sân vận động nhà. Encatia mở bằng thứ hai trong 5 phút. Elinfei đã bị Hong Zhi trừng phạt. Có thể ghi điểm. Leeds đã phục hồi một thành phố thông qua một cú đá góc. Cuối cùng, Arsenal đã đánh bại mười người 2-1, giành được bốn chiến thắng liên tiếp và dẫn đầu Spurs thứ năm, 4 điểm và tiếp tục đứng thứ tư trong bảng xếp hạng.

Hiện tại, cuộc thi Premier League cho vị trí thứ tư chủ yếu tập trung ở Arsenal và Tottenham. Tottenham với Liverpool trong trò chơi đầu tiên, bị trói và tụt hậu so với Arsenal. Ở Arsenal và Liz, trong 12 cuộc đối đầu vừa qua, các tay súng đã chiếm một lợi thế tuyệt đối với 9 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua; Mùa trước Arsenal đã chơi hai lần, 1 chiến thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại; Mùa này, hai đội trong Cúp số 1 lần đầu tiên trong bốn vòng, Arsenal đã đánh bại Liên minh Leeds 2-0; Trong giải đấu gần đây, Arsenal đã đánh bại đội Leeds United với số điểm 4 đến 1.

Vào phút thứ 6, Arsenal có được một khởi đầu trong mơ, Ailin trở lại với thủ môn backcourt, Melier dừng bóng quá nhiều, Encatia nhanh chóng chộp lấy quả bóng vào khung thành và Arsenal dẫn Leeds 1-0.

Trong phút thứ 10, Arsenal đã mở rộng điểm số, Zaka đã gửi một phích cắm thẳng. Martin Neli đột nhập qua khu vực hình phạt dọc theo bên trái. Sau khi siết chặt một người chơi phòng thủ, trong tam giác ngược gần điểm mấu chốt, Encatia đẩy gần điểm phạt. Chụp cửa, Arsenal dẫn Leeds 2-0.

Vào phút thứ 18, Martin Neli đã vượt qua Rafinia ở bên trái, và Encatia đã được sao chép, nhưng cú sút đã bỏ lỡ. Vào phút thứ 22, Saka đã trở lại ở điểm mấu chốt của khu vực hình phạt. Edao theo dõi để nhặt bóng và bị chặn trước cửa. Sedrick tạo nên bên ngoài khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 26, Leeds United lạc hậu trở lại. Elin bay đến đế Martin Neri. Trọng tài lần đầu tiên trình bày một thẻ vàng, nhưng dưới lời nhắc nhở của trọng tài var, anh ta đã thay đổi phán quyết thành một thẻ đỏ trực tiếp, và Erin, bị trừng phạt, và chỉ còn mười người ở Leeds.

Ở phút thứ 38, Arsenal có một cú đá phạt ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Eride đã thực hiện một hình phạt phạt và đạt được mục tiêu trực tiếp. Quả bóng bị chặn bởi thủ môn, và sau đó bị Diego-Slight một cách bao vây. Vào cuối hiệp một, Arsenal tạm thời dẫn Leeds 2-0.

Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Ở phút thứ 47, Eride đã thực hiện một cây thánh giá cao bên phải, và Koch gần như đặt cho mình một quả bóng oolong tự sướng. Thủ môn được ôm đúng lúc. Vào phút thứ 55, Martin Neli đã chơi cánh cửa Rafinia, và thủ môn chung của Leeds sẽ chặn cú sút một lần nữa.

Vào phút thứ 60, Zaka đã bị chặn, và Martinel theo bóng để theo dõi. Sau khi vào khu vực hình phạt, tiền đạo đã bay ra khỏi chùm tia. Vào phút thứ 62, Cyrik đã thực hiện một cây thánh giá bên phải, Zaka đã nhận được rương trong khu vực hình phạt, và Martini đã được bù đắp.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88