Leeds United vs Manchester City! Manchester City không thể bị mất!

Vào lúc 00:30 sáng ngày 1 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, một trò chơi trọng tâm ở vòng thứ 35 của Premier League đã chính thức được công bố. Liz ngồi trong nhà để chơi với kẻ thù mạnh mẽ Manchester City. Leeds đã được thăng hạng lên Premier League trong mùa giải 20-21. Đội đã cho thấy tiềm năng của những con ngựa đen và đạt được kết quả thứ 9 mùa giải trước. Trong mùa này, sức mạnh của Leeds Lianlian đã giảm nghiêm trọng và hiệu suất của đội đã giảm mạnh. Vào cuối 33 vòng, Leeds đã đạt được kỷ lục 8 chiến thắng và 10 trận hòa và 15 trận thua. Nó được xếp hạng tạm thời thứ 16 trong bảng xếp hạng giải đấu với 34 điểm. Nó chỉ là 5 điểm lợi thế từ khu vực xuống hạng. Đội vẫn có một áp lực xuống hạng.

Các kết thúc tấn công và phòng thủ của Leeds đã thực hiện tồi tệ trong mùa giải này. Đội hiện chỉ ghi được 38 bàn thắng, rất cạnh tranh trong giải đấu. Điểm hỏa lực tấn công của đội tương đối phân tán. Trong số đó, các cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất trong đội Lất Lost đã ghi điểm cho các mục tiêu và đóng góp 10 bàn thắng cho Liên minh Leeds là một trong những điểm nhịp điệu quan trọng nhất trong đội. Người Leeds phải chịu một thất bại liên tục, và nhà nước rất chậm chạp. Tuy nhiên, nhóm gần đây đã phải đối mặt với áp lực xuống hạng và tình trạng của đội đã phục hồi rất nhiều. Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Leeds đã dẫn dắt Crystal Palace đi đến để mở ra kỷ lục bất bại năm trận đấu trong giải đấu.

Manchester City dừng trận chung kết Cúp bóng đá Anh. Hiện tại, đội đang phải đối mặt với áp lực của Champions League và giải đấu. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Manchester City phải đối mặt với đội quân mới Watford của giải đấu, Rodrh ở Rodri và Jessus đã tổ chức một niềm vui thứ tư. Kỷ lục thất bại rất nóng. Trong trận bán kết UEFA Champions League vừa được kết hợp, Manchester City và La Liga Madrid đã tổ chức một cuộc chiến trận đấu. Deblainene, Greasus, Fuden và Sivar đã ghi bàn thắng. Đội đã giành được đối thủ với tỷ số 4-3, chiếm một lợi thế nhất định trong việc thăng chức.

Trong giải đấu, Manchester City, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ của giải đấu, vẫn rất giỏi trong đội. Hiện tại, đội đã đạt được kỷ lục 25 chiến thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, và tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu với 80 điểm, và có sáng kiến ​​giành chức vô địch. Tuy nhiên, quân đội đỏ Liverpool theo sau là Quân đoàn đỏ Liverpool cũng gây áp lực lớn. Đội bóng chặt chẽ thành phố Manchester với thành tích bất bại 14 vòng. Khoảng cách điểm giữa hai đội chỉ là một điểm. Một trong những đội nổi tiếng. Trong 4 vòng còn lại, Manchester City và Liverpool chắc chắn sẽ đi ra ngoài.

Trò chơi thậm chí còn không có sẵn cho Manchester City, và đội đầy trận chiến. Tổ chức này đã mở dữ liệu của Manchester City cho một nửa bóng. Họ có thể thắng? Hãy chờ xem!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88