Lei vẫn là hy vọng tác động đến World Cup

Người Tây Ban Nha đã nâng cấp lên La Liga trước, và đội bắt đầu chuẩn bị cho La Liga vào mùa giải tới.Trong vòng 39, trận đấu với Qatara.Đây là trò chơi đầu tiên của người Tây Ban Nha.Wu Lei đã được gửi vào trò chơi đầu tiên, cũng là trò chơi cuối cùng trước khi Wu Lei trở về Trung Quốc.

Mọi người đều mong chờ màn trình diễn của Wu Lei, nhưng điều đó thật tệ. Chỉ 57 phút sau khi bắt đầu, anh ta được thay thế và người Tây Ban Nha thua 0-2 trước đối thủ của họ. Xem xét niềm vui nâng cấp, người Tây Ban Nha có thể hiểu, nhưng Wu Lei đã chơi trong 57 phút, và dữ liệu được lưu truyền là khủng khiếp!

Vào phút thứ 22 của trò chơi, Wu Lei đã phạm sai lầm trong một phòng thủ trở lại. Anh trả lại bóng cho thủ môn. Kết quả là, thủ môn của anh không hiểu ý nghĩa của Wu Lei. Những sai lầm về bóng trở lại của Wu Lei đã gây ra bóng. Sau 3 phút, Wu Lei ghi bàn. Thật không may, việt vị này là quá rõ ràng!

赛 后 后 的 , , , , , , , , , , , , , , 上 上 、 助攻 、 、 、 Bắn súng, bắn súng, ô uế, việt vị, phạm lỗi, phạm lỗi

Trò chơi này là lần đầu tiên Wu Lei bắt đầu trong 23 trận gần đây. Anh ấy đã đầu hàng một màn trình diễn xấu hổ như vậy. Nó thực sự bất ngờ. Wu Lei đã đạt được 128 ngày tại mục tiêu của câu lạc bộ. Mục tiêu cuối cùng là mục tiêu cuối cùng. Trò chơi vào ngày 6 tháng 12 năm ngoái, có thể nói rằng tiểu bang của Wu Lei ở người Tây Ban Nha rất gần.

Hiện trạng hiện tại của Wu Lei rất khốn khổ, và người hâm mộ Trung Quốc đã hình thành hai âm thanh: một thực sự đáng giá và lãng phí tuổi trẻ. Có phải không có mùi thơm khi chơi trong Super League? Một loại khác tin rằng sự kiên trì của Wu Lei rất có giá trị, từ bỏ môi trường tốt ở Trung Quốc và dũng cảm thách thức mình ra nước ngoài. Đây là thiếu người chơi Trung Quốc tại thời điểm này.

Hai âm thanh có ý nghĩa, nhưng điều quan trọng nhất tại thời điểm này là màn trình diễn của Wu Lei trở lại với bóng đá quốc gia. Đối với màn trình diễn đầu tiên của mình trong trò chơi này, Ali đã xem xét nó. Wu Lei tồi tệ này đã được tuyển dụng, và nó có khả năng bắt đầu, điều này khiến mọi người rất lo lắng rằng hiệu suất của đội bóng đá quốc gia trong top 40.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88