Leicester City 1-0 Chelsea!Sau 21 năm trôi đi, anh đã giành chức vô địch Cup

Vào sáng sớm ngày 16 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết bóng đá Premier League đã chính thức ra mắt.Chelsea đứng thứ tư trong bảng xếp hạng Premier League và Leicester City đứng thứ ba.Trong trận chung kết Cup, hai bên đã giành chiến thắng trong Big Cheri 0-1 trước Lester City 0-1.Tuhel không chỉ thua chức vô địch đầu tiên trong mùa giải này, mà còn là chức vô địch của trận đấu Cup một lần nữa sau 21 năm ở Leicester City.Và đội đầu tiên của đội đã giành chức vô địch bóng đá, và trong phút thứ 62 của Tillerman ghi bàn World Cup, nó sẽ vĩnh viễn chứng kiến lịch sử của đội Blue Fox.Nó thậm chí còn bước vào cao trào của trò chơi, và cuối cùng đã vượt qua sự phát lại của Var.Anh ấy đã việt vị và không hợp lệ.Vào thời điểm này, trái tim của hai người chơi trong đội thực sự là một người trên bầu trời, một trên mặt đất, quá tàn nhẫn.Đây là bóng đá.Nước hoa

Vào phút thứ 62 của trò chơi, Tillemans đã bắn ra khỏi làn sóng thế giới, và quả bóng trực tiếp treo góc chết. Không có cách nào để thủ môn Kaipa của Chelsea nhìn bóng vào lưới. Chelsea bắt đầu phản công, và hành vi phạm tội cao hơn một làn sóng, nhưng con cáo xanh ổn định để làm cho Quân đội xanh hơn một chút. Cho đến phút thứ 86, Munte có một cơ hội tốt và làm hỏng khu vực hình phạt. Sau khi thực hiện một khoản tiết kiệm ma thuật; Vào phút thứ 90, Chelwell của Chelsea đã bắn phá bóng vào khung thành trong khu vực hình phạt, và sau đó anh ta ăn mừng điên cuồng. Vào thời điểm này, Var đã nhảy ra: Ông, bạn việt vị, ghi bàn thắng, ghi bàn thắng, nó không hợp lệ, tỷ số cuối cùng là 1-0, Big Black Marrist City đã giành chức vô địch bóng đá. Thành phố đặc biệt.

Thất bại này là nặng nề cho Chelsea. Không chỉ là đôi vương miện đôi trong mùa này, mà còn là một trận chiến với Leicester City. Sau đó là Chung kết Champions League với Manchester City. Cú đánh tinh thần vào tinh thần của họ là rất lớn, và tôi chân thành hy vọng rằng Quân đội xanh có thể xuất hiện càng sớm càng tốt, bởi vì Tuchur đã huấn luyện mùa này, nó đã hoàn toàn thay đổi, giống như Blood Bloodoms của Magic Bird Mourinho. Nào, chào mừng mọi người trò chuyện trong khu vực bình luận.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88