Leicester City vs Manchester United, Vera vs Wolves

Sau những sơ bộ của các lục địa lớn, các sơ bộ của thế giới đã đến ngọn lửa của Premier League. Tác giả ở đây khuyến nghị hai sự kiện tập trung không nên bỏ qua.

Leicester City vs Manchester United

Thời gian cạnh tranh: 22:00 vào ngày 16 tháng 10

7 vòng này của Premier League, Chelsea 5 thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 16 điểm, Liverpool 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 15 điểm, Manchester City, Manchester United, Everton và Brighton là 4 chiến thắng, 2 trận hòa, 1 Mất mát, 14 chia khoảng trống với một quả bóng chiến thắng ròng.

Sức mạnh chiến đấu thuộc về Thành phố Leicester Big6 -level. Sự khởi đầu của thành phố là không tốt. Nó có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, 8 điểm và đã giảm thứ 13 tại Premier League.

Lost City có 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong gần 10 trận đấu, và gần 4 vòng 2 trận hòa và 2 là bất khả chiến bại. Hồ sơ của Union Cup châu Âu không lý tưởng.

Manchester United có 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần đây.

Hai bên đã đối mặt với hai lần. Manchester United 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua chiếm thế thượng phong, nhưng mùa trước là bất lợi. Thành phố cuối cùng ở Premier League 2: 2: 2: 2, 1: 2 tổn thất tại nhà, 1: 3 thua trong Cup bóng đá 1: 3 Mất Essence

Người chơi Leicester City không tệ, nhưng đội hình mỏng và Rogers thậm chí còn xấu hơn. Mức độ huấn luyện thậm chí còn cao hơn huấn luyện viên của Manchester United Solskia, nhưng nó chỉ có thể là gạo.

Cả hai bên đều có những người chơi tham gia cuộc thi quốc tế về cuộc thi quốc tế, nhưng Manchester United có nhiều người chơi chính hơn ở Trung Quốc, đặc biệt là ngôi sao số một Cristiano Ronaldo. Bồ Đào Nha đã ra mắt lực lượng chính trong hai trận đấu gần đây. Sức mạnh tổng thể của Manchester United chắc chắn là trên thành phố Leicester, nhưng thể lực của người chơi đang phải đối mặt với một bài kiểm tra, và hồ sơ gần đây cũng không ổn định. Trong trò chơi này, thành phố Leicester, người đang ở nhà, không bị đánh bại.

Vera vs sói

Thời gian cạnh tranh: 22:00 vào ngày 16 tháng 10

Vera, Wolves và Premier League không được tính toán tại Premier League, nhưng đội mạnh thực sự bị đau đầu. Ví dụ, mùa trước, nhà vô địch bảo vệ Liverpool đã được Vera 7: 2 rửa sạch; Hai đội đã thi đấu với Chelsea và Arsenal tại nhà 2: 1. Tuy nhiên, các đội yếu có thể. Ở Premier League, Premier League rất tốt, đó là một con ngựa đen lớn và nhà nước không lo lắng.

Mùa trước, Villa đã từng có hy vọng ảnh hưởng đến trình độ của Chiến tranh châu Âu, nhưng thiếu sức chịu đựng trong hiệp hai, cuối cùng xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng Premier League và sói thứ 13.

Sau khi lực lượng chính có thể được bán với giá lớn trong đội hình, hai người không có con ngựa đen trong mùa này. Sau 7 vòng, Vera 3 chiến thắng, 1 trận hòa, 3 trận thua, 10 điểm, 10 điểm và 10 điểm và sói được xếp hạng 10, và Wolves 3 chiến thắng, 4 trận thua và 9 điểm.

Veradra có 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận vừa qua và Premier League cuối cùng thua 1: 2 trước Tottenham.

Sói có 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần đây. Trong vòng cuối cùng của Premier League, Premier League đã đánh bại Newcastle 2: 1 và giành chiến thắng trong 2 vòng cuối cùng.

Hai bên đã đối mặt với hai lần và Vera 3 thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, và gió hơi gió. Mùa trước, kỷ lục của Vera chống lại Wolves, 1: 0 Away, 0: 0 mét vuông tại nhà.

Trong sức mạnh tổng thể, Vera phải ở trên những con sói, nhưng kỷ lục gần đây của Wolves thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ chiến thắng nhà của đội Wolf cao hơn nhiều so với trò chơi Away và sức mạnh chiến đấu của Wolves không tốt bằng nhà.

Trong trò chơi này, tác giả lạc quan về trận chiến sân nhà bất bại của Veradra.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88