Leicester City vs Notting Han Forest Pharaoh Love Football

Leicester City thuộc về Premier League, và đội tuyển quốc gia có cơ hội hít thở Lester City.Hiện tại, kỷ lục của giải đấu là 1 trận hòa và 6 trận thua, và số điểm xếp hạng 1 điểm là nơi đầu tiên.Trong vòng cuối cùng của Premier League, đội cuối cùng đã thua Tottenham 2: 6. Điều cần được chú ý là chủ sở hữu của Câu lạc bộ Leicester City trong trò chơi này sẽ xem trận đấu ngay tại chỗ.Nếu bạn thua, Rogers có thể sẽ rời khỏi lớp.Trước khi bắt đầu giải đấu vào cuối tuần này, không ai trong số các đội trong năm giải đấu lớn đã vượt qua thành phố Leicester 60 phút sau đó.

Tình hình hiện tại của đội tham quan Nottingham Forest: Rừng Nottingham, thuộc về Premier League, kỷ lục giải đấu hiện tại là 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, và điểm 4 của giải đấu được xếp hạng 19. Trong vòng cuối cùng của sự kiện Premier League, đội cuối cùng đã thua Fulham lúc 2: 3. Rừng Nottingham đã đánh bại Lester City 4-1 mùa trước. Và trò chơi này là một cuộc chiến xuống hạng quan trọng. Đối thủ xuống hạng đối mặt với nhau. Khu rừng chiến thắng khoảng cách với đội trưởng đội trưởng. Tuy nhiên, chúng tôi cần lưu ý rằng Nottingham Forest mùa này đã mua 22 cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, so với đội chỉ thua 40 bàn mùa trước, điều đó vượt quá sự công nhận. Rừng Nottingham: Niahart, Richards và Magonna đã nghi ngờ. Tính toàn vẹn của đội hình vẫn sẽ bị ảnh hưởng.

Quan điểm của Pharaoh: Nhìn vào các hồ sơ gần đây của hai bên, đội chủ nhà không có lợi thế và không thể giành chiến thắng trong Nottingham trong ba trận đấu liên tiếp. Mặc dù chiến dịch này đã được ngồi ở nhà, Thành phố Leicester, nơi đã không giành chiến thắng kể từ đầu mùa giải, hiện đang diễn ra. Tình trạng của nhà nước không có dấu hiệu sưởi ấm nào cả. Với màn trình diễn hiện tại, không ai dám chạm vào anh. Sau khi phân tích toàn diện, về sức mạnh tổng thể và tình hình gần đây của hai đội, tôi lạc quan hơn về đội tham quan của nhóm tham quan, có thể nắm giữ điều này. Trò chơi thực địa.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88