Leicester đã phá vỡ hạt bóng đá đầu tiên của Quân đội Blue, và chiến đấu tại Champions League vào giữa tuần!

Vào lúc 0:15 ngày 16 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Chelsea chống lại Leicester City trong trận chung kết bóng đá Anh. Trong nửa đầu, tình hình chung của Chelsea chiếm các tình huống tuyệt vời, hạn ngạch Wilner và Azpili đã bỏ lỡ một cơ hội tốt, và Evans bị thương và rời đi. Trong hiệp hai, Tirmanus đã ghi bàn thắng duy nhất trên thế giới. Chilville đã tạo ra Oolong nhưng Var xác định rằng anh ta đã việt vị trong mục tiêu tiên tiến. Trò chơi kết thúc, và Leicester City là 1-0 Chelsea. Đây là lần đầu tiên lịch sử của đội Leicester City giành được FA Cup.

Năm năm trước, Leicester City đã tổ chức một phép lạ Blue Fox ở Premier League và giành được nhà vô địch Premier League 2015-2016 trong một con ngựa đen. Hôm nay, năm năm sau, Leicester City đã tổ chức Blue Fox Miracle 2.0 ở FA Cup. Tillemans đã khép lại cổ họng của anh ấy, và cuối cùng đã giành chiến thắng 1-0 trước Chelsea, giành chức vô địch bóng đá đầu tiên của lịch sử đội. Quân đoàn Blue Fox đã không tham gia trận chung kết FA Cup bốn lần, và bây giờ lần thứ năm cuối cùng đã được bồi thường.

Liên quan đến chiếc cúp vô địch này, huấn luyện viên Blue Fox Rogers bày tỏ ý nghĩa của nó. Ông nói: nhóm đã đạt đến một vị trí như vậy. Nơi chúng tôi thành công là trước mỗi trò chơi, các đội được gọi là Người khổng lồ thường lạc quan hơn về bữa tiệc, nhưng chúng tôi có thể duy trì khả năng cạnh tranh trong cuộc đối đầu của họ. Nếu chúng ta có thể hiển thị trạng thái này trên sân, chúng ta có thể giành chiến thắng.

Theo lịch trình, Chelsea sẽ tiếp tục cạnh tranh với Leicester City trong vòng tiếp theo của Premier League trong vòng tiếp theo của Premier League trong vòng chung kết của trận chung kết FA Cup. Nói cách khác, hai đội sẽ chơi hai trận liên tiếp trong 5 ngày. Đêm này, ai sẽ ngủ

Bất cứ ai có nhà vô địch, và ai sẽ thua ai sẽ xuống địa ngục trong trò chơi tiếp theo. Manchester Shuangxiong khóa hai vị trí trong bốn lần đầu tiên của mùa giải. Leicester City, Chelsea, Liverpool và West Ham có cơ hội cạnh tranh cho bốn người.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng Premier League, Leicester City 20 chiến thắng, 6 trận hòa, 10 trận thua, 66 điểm, xếp hạng thứ 3, Chelsea 18 chiến thắng, 10 trận hòa, 8 trận thua 64 điểm, xếp thứ 4, Liverpool với 17 chiến thắng, 9 trận hòa và trận hòa và 9 tổn thất tích lũy 60 điểm theo sau. Cần phải chỉ ra rằng các điểm Chelsea và Liverpool là 4 điểm, nhưng cái sau là một ít hơn. Theo cách này, cuộc trò chuyện tiếp theo của Chelsea với Leicester City sẽ vô cùng quan trọng. Miễn là chiến thắng của Blue Fox Legion, nó có thể đảm bảo rằng Champions League có đủ điều kiện vào mùa giải tới, và số phận của Quân đội xanh gần như, và có khả năng sẽ đợi đến vòng cuối cùng để có được câu trả lời.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88