Leipzig 120 phút truyền thuyết 2-1 cho trận chung kết Leicester 1-1

Mùa giải Premier League 2020-2021, La Liga, Ligue 1 và Cup Đức trong vòng thi đấu mới nhất thi đấu. Trong số đó, Ishinejo đã hỗ trợ Evans sau khi gửi điểm, và Leicester City đã buộc South Asceton 1-1; Huang Xican thay thế việc truyền tải và trận đấu thời gian của Leipzig là 2-1.

Premier League

Southampton 1-1 Leicester City

Ở phút thứ 10, West đã phạm sai lầm ở sân sau và bị đặt xuống đất một cách vội vàng sau khi Waldi bị phá vỡ. Mua sắm. Ở phút thứ 60, bàn chân trái của Amsterrand đạt được mục tiêu trong khu vực hình phạt và gây ra phạm lỗi của Ishinejo. Southampton có một cơ hội phạt. Sau đó, Plas đạt vị trí dẫn đầu, dẫn đầu của Southampton, 1-0! Vào phút thứ 68, Ensidi đã quay trở lại phía bên phải của khu vực hình phạt. Ishinacho lấy bóng và chuyền bóng. Evans đã lên mạng trước mặt Evans. Leicester City cân bằng tỷ số, 1-1! Vào cuối trò chơi, hai bên bắt tay với 1-1.

La Liga

Celta 2-0 Levante

Ở phút thứ 50, Aspas nhét ở bên phải, Montez ghi bàn bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt và chọn lưới vào lưới. LED Selta, 1-0! Vào phút thứ 73, Allen Martin đã gõ bên trái của khu vực hình phạt, và Sorary đã sao chép phía trước của khu vực hình phạt nhỏ để bắn cánh cửa. Selta đã mở rộng tỷ số, 2-0! Vào cuối trò chơi, Serba đã đánh bại Landt 2-0 trên sân nhà.

Pháp luật

Marseille 1-1 Strasbourg

Vào phút thứ 72, Strasbourn có cơ hội góc bên trái. Ledar đã thực hiện một hình phạt cho giữa khu vực hình phạt. Mitrovich đã nhảy tiêu đề và tấn công mục tiêu. Strasbourg đã dẫn đầu trong việc phá vỡ việc chỉnh sửa trường, 1-0! Vào phút thứ 85, vòng cung bên trái của Erik được truyền bên trái và tiêu đề nhỏ của Bunitito về khu vực hình phạt đã giành được khung thành. Marseille cân bằng tỷ số, 1-1! Vào cuối trò chơi, hai bên đã chơi 1-1.

Cup Đức

La Mei 1-2 Lipzig

Vào phút thứ 64, Olban đưa đồng đội và lắc đầu bên trái. Hai bên đã trả tiền cho nhau trong vòng 90 phút và trò chơi bị kéo vào giờ làm thêm. Vào phút thứ 93, Huang Xican đã đẩy chân trái vào lưới ở giữa khu vực hình phạt, dẫn đầu của Leipzig, 1-0! Vào phút thứ 105, quả bóng đã dừng lại ở Pamecano, và anh ta vào khu vực hình phạt với một con dao sau một quả bóng bị gián đoạn. Sau đó, thủ môn đã làm rung chuyển cuộc tấn công dễ dàng bắn và ghi bàn thắng. Vào phút thứ 120, Huang Xican vượt qua quả bóng, Fosbury đã va chạm vào lưới trong khu vực hình phạt, Rypzh đã hoàn thành truyền thuyết, 2-1! Vào cuối trò chơi, Rypzh đã đánh bại Mei Jin vào trận chung kết 2-1.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88