Luhan Bình luận Chung kết Cúp châu Âu, Công nghệ bóng Big Show

Thể thao phát sóng trực tiếp có thói quen yêu cầu các ngôi sao thể thao bình luận các cuộc thi.Vui lòng giải thích các ngôi sao thể thao để giải thích bối cảnh trò chơi từ quan điểm của sự chuyên nghiệp của họ, thường đạt được kết quả tốt, chẳng hạn như Sun Jihai, Zhu Fangyu và các ngôi sao thể thao khác.

Tuy nhiên, xin vui lòng cạnh tranh cho những người nổi tiếng trong ngành giải trí, nhưng nó không phổ biến.Trong trận chung kết Cup châu Âu sáng nay, một nền tảng video đã mời Luhan tham gia đối tác CCTV, Sun Jianhong, giải thích trận đấu người Ý với Anh.Tìm kiếm nóng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.Một số cư dân mạng nhận xét rằng vì Luhan thức dậy muộn để xem trò chơi lần đầu tiên, có vẻ như lời giải thích của Luhan về Cup châu Âu cũng rõ ràng.

Bất cứ ai quen thuộc với Luhan đều biết rằng sau khi Luhan trở về nước, nó đã phát triển tốt hơn về mọi mặt. Âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, và các chương trình đa dạng đã phát triển trong tất cả các khía cạnh. Sự phổ biến cũng rất cao. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những đỉnh cao của ngành công nghiệp giải trí. Ngoài tài năng, Luhan còn là một người hâm mộ bóng đá cuồng tín. Đội yêu thích là Manchester United, và anh ấy cũng thích chơi bóng đá. Các kỹ năng bóng khá tốt trong ngành công nghiệp giải trí. GE chơi cùng nhau, và các kỹ năng bóng cũng được FIGO đánh giá cao. Nền tảng video nhìn thấy các đặc điểm của bóng đá yêu thích của Luhan, vì vậy anh ấy đã mời anh ấy giải thích trận chung kết Cup châu Âu với mặt trời nổi tiếng Jianhong.

Rốt cuộc, Luhan không phải là một bình luận chuyên nghiệp, vì vậy toàn bộ quá trình giải thích là với Sun Jianhong với Rhy tiết và Luhan như một bình luận phụ trợ. Khi bắt đầu trò chơi trong 1 phút và 57 giây, Anh nhanh chóng dẫn đầu. Luhan cũng rất phấn khích. Anh ta hét Luke Shaw, rồi vẫy tay để ăn mừng. Nó rất phấn khích, nhưng đột nhiên hét lên và khiến cổ họng của Luhan bị đau một chút. Nó cũng trở nên hơi khàn. Từ quan điểm này, Luhan không chỉ là một fan hâm mộ trung thành của Manchester United, mà còn trong tình yêu, mà còn cả những người hâm mộ Anh. Luhan rõ ràng đã phấn khích quá sớm. Trong hiệp hai, Ý nhanh chóng cân bằng điểm số, và sau đó không bên nào ghi bàn một lần nữa. Trong loạt đá luân lưu hình phạt, thủ môn Donaruma của người Ý giống như sự giúp đỡ của Chúa, sử dụng bàn tay lớn nóng bỏng của mình để giúp đội bóng Ý giành chiến thắng. Luhan, người ủng hộ nước Anh, có vẻ thất vọng, nhưng cũng nhận ra rằng anh ta hơi mất trí, và sau đó Luhan nói với nước mắt và chúc mừng Ý. Người hâm mộ cũng thấy rằng tâm trạng của Luhan thấp vì sự thất bại của nước Anh, vì vậy anh cũng an ủi rằng Luhan là một người hâm mộ Manchester United.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88