Lukaku 3 bàn thắng, Ronaldo trở lại chương trình đầu tiên của Manchester United mà không thể hiện sự yếu đuối!

Mùa trước, Cristiano Ronaldo đã có chiếc áo giáp vàng, và Lukaku đã có đôi giày bạc, nhưng cả hai đã thực hiện một động thái vào mùa hè này. Lukaku chuyển đến Chelsea và trở thành thành viên của Quân đội xanh. Cristiano Ronaldo đã chọn trở lại Nhà hát Dream sau 12 năm. Đối với hai người, sự cạnh tranh cho đôi giày vàng của giải đấu cũng từ Serie A đến Premier League. Tất nhiên, với tư cách là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu, hai người gần như đã kết nối gần như liền mạch sau khi trở lại Premier League.

Chelsea, người được Lukakukuk huấn luyện vào những người ghi bàn hiệu quả cao nhất của Tuchr, trước Tuchr, trước cú đánh cuối cùng trước cửa, cho dù đó là màn trình diễn chung của Verna hay Havol, mặc dù mùa giải trước Chelsea đã giành chiến thắng tại Champions League, Nhưng khả năng ghi điểm của Chelsea không tốt. Đặc biệt là dưới tiền đề của rất nhiều cơ hội, có nhiều cơ hội để ghi bàn. Do đó, Quân đội xanh đã chi hơn 100 triệu euro vào mùa hè này và đưa Lukaku trở lại Premier League. Nó cũng hy vọng rằng thông qua cảm giác nhạy bén của Lukaku trước mục tiêu để giải quyết vấn đề đòn cuối cùng của đội. Tất nhiên, trò chơi đầu tiên của Lukaku trở lại với The Blues đã xua tan những nghi ngờ của mọi người với các mục tiêu.
Trong vòng thứ tư của Premier League, trong vòng thứ tư của Premier League, Chelsea đã thi đấu với Aston Vela, Lukakumei đã chơi hai lần để tăng số lượng bàn thắng trong Premier League lên 3 bàn thắng. Hiệu quả kinh dị của ba lĩnh vực và 1 bàn thắng của 3 trận cũng khiến Lukaku trở thành tiền đạo khủng khiếp nhất sau khi huấn luyện Chelsea. Có thể nói rằng cho dù đó là một khoản phí chuyển nhượng cao hay mức lương cao hàng năm, Lukaku đã chứng minh khả năng cạnh tranh tốt của mình thông qua hiệu suất xuất sắc gần đây của mình. Đồng thời, nó cũng khiến mọi người thấy Lukaku thi đấu cho đôi giày vàng Premier League mùa này. Khả năng.

Trong trận đấu bóng đá nam trước đây của Bỉ, Lukaku đã hoàn thành 100 lần xuất hiện của đội tuyển quốc gia và một cột mốc quan trọng. Hiệu suất của 1 lần và 1 lần bắn khá rực rỡ. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, khi phóng viên so sánh mình với Ronaldo, Lukaku nói rằng Ronaldo là người đứng đầu trong tâm trí trong tâm trí. Anh luôn ngưỡng mộ Ronaldo. Theo lời, anh không thể so sánh với Ronaldo, và anh không muốn so sánh mình với Ronaldo. Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United, và trong vòng thứ tư của Premier League, Manchester United đã hoàn thành chương trình đầu tiên sau khi trở lại Nhà hát Dream trong trò chơi với Newcastle.

Ronaldo đã mở hai lần để giúp Manchester United giành chiến thắng trong trò chơi. Mặc dù nó đã 36 tuổi, nhưng nó giống như Lukaku và tất cả các địa điểm nổi tiếng. Ronaldo vẫn không có ý định từ chối. Mặc dù việc chạy với Manchester United vẫn còn hơi thưa thớt, nhưng đây là sau khi Cristiano Ronaldo trở lại với Quỷ đỏ và chơi trò chơi đầu tiên với những người bạn của Manchester United, bởi vì không có cuộc chạy nào trong mùa giải, trong mùa giải, Và không có nhiều thời gian đào tạo, vì vậy nếu bạn theo dõi trong động lực này, Cristiano Ronaldo sẽ giúp kết thúc tấn công của Manchester United và điểm số 2 bàn trong một trận cũng cho phép mọi người thấy khả năng của Premier League sau khi trở lại Premier Liên đoàn.

Có thể nói rằng Lukaku và Cristiano Ronaldo có cơ hội tuyệt vời. Sau khi trở lại Premier League mùa này, họ đang thi đấu cho đôi giày vàng Premier League, và Chelsea và Manchester United sẽ đầy hồi hộp. Có thể nói rằng Ronaldo và Lukaku trở lại Premier League để chứng tỏ bản thân, và họ cũng muốn có được nhiều danh hiệu vô địch hơn. Lukaku hy vọng sẽ giúp Quân đội xanh có được nhiều danh hiệu vô địch hơn và mục tiêu của Ronaldo rõ ràng hơn. Sau khi trở lại Manchester United, anh giúp Quỷ đỏ giành được chiếc cúp vô địch một lần nữa và giành chức vô địch Champions League. Tất nhiên, với tư cách là một game bắn súng, cả Lukaku và Ronaldo cũng cần phải làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong cuộc tấn công để đóng góp nhiều hơn cho công việc của đội và đóng góp nhiều hơn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88