Lukaku dẫn đầu thế hệ vàng, Bỉ cạnh tranh cho nhà vô địch Cup châu Âu

Vào lúc 3:45 sáng ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng loại Cup châu Âu sẽ được chiến đấu quyết liệt giữa Bỉ và xứ Wales. Không cần phải nói trọng lượng của trò chơi này, như trước khi bắt đầu Cup châu Âu, trong vòng loại đầu tiên, Bỉ được chia thành một nhóm như một đội hạt giống, và không phải là vấn đề để có được hạn ngạch đủ điều kiện. Đội xứ Wales tồn tại sau khi đội Bỉ sau đội Bỉ. Nếu bạn muốn chiếm một lợi thế trong trận chiến với Bỉ, xứ Wales không được rơi vào cuộc đối đầu của Bỉ trong hai vòng, nhưng bây giờ Bỉ hiện đang vàng. Sức mạnh mạnh mẽ của một thế hệ, cùng với thứ hạng của vị trí đầu tiên của họ trên thế giới, vẫn khiến Wales rùng mình.

Wales không phải là một vấn đề lớn để giành vị trí thứ hai trong nhóm. Mặc dù Wales có thể giành được vị trí thứ hai trong nhóm và có thể đứng lên sân khấu playoff, để có được lợi thế về nhà, Wales vẫn cố gắng đối mặt với trò chơi Bỉ trong hai vòng càng nhiều càng tốt trong trò chơi Bỉ càng nhiều càng tốt. Mất bóng. Nói một cách tương đối, lọt vào top 6 trong số 12 đội của vòng playoffs sẽ khiến xứ Wales tiến vào trận chung kết của vòng playoffs dễ dàng hơn. Bỉ và xứ Wales gặp phải trong 6 lần mới nhất. Chia thành mùa thu. Trong trận chung kết Cup 1/4 16 tuổi, xứ Wales và Bỉ đã gặp con đường hẹp. Wales đã đánh bại Bỉ 3: 1 để cho phép người Bỉ dừng tám cổng mạnh mẽ.

Trong trò chơi đó, màn trình diễn rực rỡ nhất ở xứ Wales là Bell, người hiện đang chơi cho Tottenham, nhưng Ramse, người chơi cho Juventus. Cả hai chân đều hỗ trợ, trở thành anh hùng số một ở xứ Wales vào bán kết. Mặc dù Wales đã phải đối mặt với hai chiến thắng liên tiếp ở Bỉ hai lần trong hai lần cuối cùng, xem xét rằng sau World Cup 18 tuổi của Bỉ, thứ hạng của bảng xếp hạng và sức mạnh ổn định của trò chơi Away của Wales trong trò chơi này rất khó để rút lui, Càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng tốt, mất bóng, ít thua để giành chiến thắng là thái độ mà Wales nên có trong trò chơi này.

Azar, ngôi sao số một ở Bỉ, đã không được chọn làm danh sách lớn của đội tuyển quốc gia. Chấn thương ở Real Madrid tiếp tục, khiến người dân Bỉ dần dần mất đi một vai trò quan trọng không thể thay thế trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Sự thay đổi của Martinez trong đội tuyển quốc gia Bỉ được phản ánh một cách sinh động trong World Cup. Phiên này được gọi là thế hệ người chơi vàng Bỉ. Trong số đó, Lukaku và Debrane là những nhà lãnh đạo tuyệt đối. Deblaub có một lời khen ngợi từ tiền vệ đầu tiên trên thế giới. Khả năng chơi là cực đoan. Mối liên hệ tuyệt vời giữa Lukaku và Debrane trong trò chơi này có thể sẽ trực tuyến.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88