Lukaku lên đường đến London để tham gia Chelsea càng sớm càng tốt

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, theo một số báo cáo truyền thông, tiền đạo của Bỉ Lukaku đã đến London, và anh sẽ trở lại Premier League với giá 115 triệu euro.Romano báo cáo rằng Lukaku đã hoàn thành giai đoạn kiểm tra y tế đầu tiên ở Ý.Anh ấy đã đưa một máy bay riêng đến London để hoàn thành thủ tục cuối cùng để tham gia Chelsea.Dự kiến Lukaku sẽ chính thức được công bố ở Chelsea trong tuần này.

Các chi tiết của hợp đồng chuyển nhượng hiện được xử lý bởi luật sư câu lạc bộ. Một khi nó được xác định chính thức, Lukaku dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng năm năm với 200.000 bảng mỗi tuần. Inter Milan trước đây đã từ chối hai trích dẫn từ quốc tế Bỉ ở California, trong đó lần thứ hai là 85 triệu bảng (100 triệu euro) cộng với Marcos Alonso bên trái màu xanh trái.

Lukaku chỉ chơi 15 lần sau khi đến Cầu Stanford từ Andrecht vào năm 2011 và rời Chelsea vào năm 2014. Là một trong những người được sản xuất nhiều nhất ở châu Âu, Lukaku đã ghi được 87 bàn thắng trong 166 trận cho Everton từ 2014 đến 2017 và đã chơi 96 lần tại Manchester United 96 lần trước khi ký kết Inter Milan vào năm 2019., ghi được 42 bàn thắng. Mùa trước, anh đã ghi được 24 bàn thắng ở Serie A, giúp Inter ở Serie A trong 11 năm qua, và câu lạc bộ đã chấm dứt chín năm cai trị của giải vô địch giải đấu Ý trong chín năm.

Chelsea hy vọng sẽ hoàn thành giao dịch trước 11 giờ tối vào thứ ba, để các cầu thủ có thể được Liên minh bóng đá châu Âu đăng ký tham gia vào thứ Tư chống lại Super Cup of Biliareal.

Nếu việc chuyển khoản này được hoàn thành thành công, thì 115 triệu euro của Lukaku sẽ phá vỡ kỷ lục về quá trình chuyển đổi trong lịch sử của Serie A. Người giữ kỷ lục trước đó là từ Juventus sang Manchester United từ Juventus sang Manchester United vào mùa hè năm 2016. Guba, The Kinh thánh của giao dịch này là Malota, tổng giám đốc của Juventus vào thời điểm đó, và bây giờ Magota là tổng giám đốc của Inter Milan.

Sau khi giao dịch hoàn tất, Lukaku sẽ trở thành phí chuyển nhượng toàn diện nhất trong lịch sử, đạt mức 308,5 triệu bảng tuyệt vời! Cao hơn 30 triệu bảng so với Neymar (271,7 tỷ bảng Anh) đứng thứ hai.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88