Lukaku trở lại chương trình đầu tiên của Serie A để phá cửa

Trong vòng đầu tiên của Serie A, Lukaku đã phá cửa 83 giây, Dunvrez đã còi trong 94 phút. Cuối cùng, Inter đã thắng 2-1, và anh đã thắng cửa.

Trong hai mùa chơi cho Inter, Lukaku đã ghi được 23 bàn thắng và 24 bàn thắng ở Serie A. đặc biệt là trong mùa giải 20/21, anh đã ghi được hai cặp dữ liệu với 24 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo ở Serie A, giúp Inter giành chiến thắng Nhà vô địch sau 11 năm. Vì lý do tài chính, Inter, năm ngoái, đã bán Lukaku cho Chelsea với giá 120 triệu euro. Tôi không mong đợi rằng một năm sau, anh ta có thể đưa anh ta trở lại với mức phí thuê 8 triệu euro.

Sau khi trở lại Chelsea, mặc dù Lukaku vẫn là game bắn súng giỏi nhất trong đội, nhưng nó chỉ là một đồng đội như Verna. Lần đầu tiên anh ra mắt 16 lần tại Premier League mùa trước, chỉ với 8 bàn thắng ghi bàn.

Trở về Inter, đó là một kết nối liền mạch cho Lukaku. Anh ta vẫn tạo thành một cú đúp về phía trước với đối tác quen thuộc Laitaro. Chỉ mất 83 giây để ra mắt trong vòng đầu tiên của Serie A, và đã đưa tiêu đề của Damian hoàn thành tiêu đề để hoàn thành mục tiêu, giúp Inter đạt được tỷ số 1-0.

Tuy nhiên, sau bàn thắng, Inter đã không mở rộng nhà lãnh đạo sau khi ghi bàn, nhưng đã được ghi trong nửa sau của điểm số trong hiệp hai.

Cuối cùng, Inter Me chỉ để ghi bàn 2-1 với Dunfris trong tiếng còi phút thứ 94, ghi được 3 điểm trong sự ly kỳ. Điểm số của Dunvrez, thành công của Laotaro, là điểm đầu tiên anh đạt đến điểm đầu tiên, và sau đó có một cú đánh vào lưới sau Dunfris.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88